Noo Phước Thịnh khiến fan thao thức khi tung ca khúc mới giữa đêm

4:08 chiều 21/09/2016

Noo Phước Thịnh âm thầm tung ra bản audio ca khúc "Như Phút Ban Đầu" và nhanh chóng gây được sự chú ý.

Sau nhiều lần "nhá hàng" demo lẫn teaser, ngay trong đêm 18.9 vừa qua Noo Phước Thịnh đã ra mắt bản audio chính thức của ca khúc "Như Phút Ban Đầu". Chỉ sau vài ngày, bản audio kèm lời trên kệnh Youtube riêng của Noo Phước Thịnh đã thu hút 200 ngàn người xem và nhận nhiều phản hồi tốt.

Theo tiết lộ, sở dĩ Noo Phước Thịnh lặng lẽ ra mắt ca khúc mới là bởi anh cho biết đây là thời điểm buồn của showbiz Việt khi ca sĩ Minh Thuận vừa qua đời sau một thời gian chống trọi với ung thư phổi.

Mặc dù không quảng bá rầm rộ như dự kiến ban đầu nhưng “Như phút ban đầu” vẫn hứa hẹn tạo hit mới trên các trang âm nhạc Việt Nam bởi giai điệu bắt tai, hợp thị hiếu. “Như phút ban đầu’ là một sản phẩm hợp tác giữa Noo Phước Thịnh và nhạc sĩ Đỗ Hiếu, nhạc sĩ chuyên tạo hit thời gian gần đây.

noo

Trước đó, ca sĩ Noo Phước Thịnh cũng đã tung teaser MV cho ca khúc mới. Đáng chú ý nhất là diễn viên trong MV là cô gái được cho là người yêu hiện tại của chàng giám khảo The Voice Kids. MV "Như Phút Ban Đầu" được thực hiện tại Nhật Bản, tiếp nối câu chuyện của MV "Mãi Mãi Bên Nhau" và "Really Love You". Đây cũng là sản phẩm được đầu tư nhất trong loạt MV thực hiện tại Nhật của Noo Phước Thịnh với một câu chuyện tình đầy biến động.

Thời gian gần đây, Noo Phước Thịnh đang trở thành một trong những ngôi sao trẻ nổi tiếng nhất showbiz Việt. Ngoài việc ca hát, anh còn ghi dấu ấn với vai trò giám khảo ở các gameshow truyền hình như Giọng hát việt Nhí 2016 hay Tuyệt đỉnh song ca.

mTrend
Ảnh: Internet

Hãy lưu bài viết hữu ích này vào hồ sơ cá nhân của bạn để có thể dễ dàng xem lại bạn nhé!

Tin tức liên quan