Noo Phước Thịnh bị “bóc mẽ” khi lên tiếng sau ồn ào với fan EXID

1:52 chiều 28/12/2016

Sự kiện các cô nàng EXID đến Việt Nam vào ngày 15/12 khiến các fan Kpop nói chung và các LEGGO Việt (tên fandom của EXID)  nói riêng vô cùng vui mừng và hạnh phúc vì được tận mắt ngắm thần tượng bằng xương bằng thịt. Thế nhưng, sau khi đêm nhạc kết thúc, nam ca sĩ Noo Phước Thịnh - người cũng tham gia biểu diễn trong buổi tối hôm đó, đăng tải một stastus bóng gió lên trang Fanpage chính thức của mình ám chỉ việc các ca sĩ Việt ít được coi trọng. Tuy không chỉ đích danh fanzone nào nhưng chỉ một status “vô tình”, Noo Phước Thịnh đã khơi mào cuộc chiến giữa cộng đồng fan ngày hôm đó.

 stt-Noo-1

Status gây bão của Noo Phước Thịnh

Ngay sau chia sẻ của nam ca sĩ, các LEGGO Việt đã phản pháo lại ý kiến của anh chàng rằng Kpop fan đặc biệt là fan EXID rất ủng hộ anh, thậm chí khi Noo biểu diễn trên sân khấu, chính những LEGGO Việt là người đứng dưới hò hét và cổ vũ cho anh. Và dường như cũng chính status của anh đã khiến Kpop fan cảm thấy "tự ái" và bị "động chạm" bởi sự nhiệt tình không những không được cảm ơn mà còn nhận lại những chỉ trích. Chính vì thế, từ Fanpage của Noo Phước Thịnh tới Fanpage Chết cười cùng EXID đều rộ lên làn sóng anti Noo.

 stt-Noo-2

Noo tỏ ra khá hoang mang vì sau hơn 10 ngày mới biết chuyện đã xảy ra

stt-Noo-3

Nam ca sĩ comment lên tiếng giải thích

Sau hơn 10 ngày trôi qua, khi mà mọi việc đã gần như yên ắng thì Noo Phước Thịnh dường như vừa mới biết chuyện và lên tiếng giải thích ngay trên Fanpage của mình. Anh tỏ ra khá hoang mang vì không hề biết đã có chuyện gì xảy ra. Nguyên văn lời đính chính của Noo Phước Thịnh như sau:

"À! Ra là vì cái status hôm 15/12... đính chính cho trời quang mây tạnh nhé. Hôm đó tình hình tại sân khấu thì xác định là bung nóc (cả fan EXID, Noo, Nu, và cả của các bạn ca sĩ khác nữa) các bạn thoải mái và nhiệt tình vô cùng. Về xem lại livestream thì có hơi buồn vì có thể những bình luận vô ý của một vài thành phần (không chắc là fan của phe nào hết) nhưng chỉ mong các bạn có thể có mặt ở sân khấu lúc đó để biết tinh thần fan Việt, fan Kpop fair và chơi đẹp cỡ nào, thế thôi. Nên mới có status đó. Không có ý chĩa mũi giáo vào fan Kpop hay bất kì fans zone nào hết (làm vậy chẳng khác nào tự chĩa mũi giáo vào chính một người yêu Kpop như mình). Noo có cảm nhận là có chuyện gì đó xảy ra thông qua những comment tục tĩu lác đác mọc lên. Nhưng chả biết ất giáp chi! Giờ thì đã rõ. Thôi thì cũng một lần bày tỏ, mong mọi người hiểu. Trong status Noo có nói đến hai từ "văn minh" và "chuyên nghiệp" đó, 2 từ đó là dành cho tinh thần của khán giả ngay tại sân khấu lúc đó. Kết bài! Giải thích cũng đã giải thích rồi. Nói bằng những gì mình cảm nhận thôi hen, hiểu và thông cảm hen, share đến tay Kpop Fans Zone dùm Noo hen".

Ngay dưới những dòng chia sẻ chân thành của Noo Phước Thịnh, nhiều fan cũng đã lên tiếng bênh vực thần tượng của mình. Về phía những Noo con (fan club của Noo) vẫn luôn tin tưởng rằng status trước đây của anh chàng không hết có ý gì đả kích fan Kpop. Mọi chuyện xảy ra cũng một phần vì nhiều người quá nhạy cảm và suy diễn khá nhiều gây nên hiểu lầm cho anh chàng. Nhiều bạn cũng chia sẻ rằng, dù mọi người có nói như thế nào về Noo Phước Thịnh thì fan vẫn luôn ở bên cạnh, ủng hộ và tin tưởng anh chàng như trước đây.

stt-Noo-4

Nhiều comment ủng hộ và bênh vực cho Noo Phước Thịnh sau khi nam ca sĩ lên tiếng giải thích

Bên cạnh những lời động viên, những lời giải thích của Noo dường như vẫn không hề xoa dịu được cộng đồng Kpop fan, đặc biệt là những LEGGO Việt. Nhiều người cho rằng không thể có chuyện Noo không biết về vụ việc này mặc dù chuyện đã xảy ra 10 ngày và cộng đồng fan Kpop cũng đã nhiều lần comment, nhắc nhở Noo ngay trên fanpage của anh. Không chỉ vậy, Noo còn nhận phải rất nhiều lời chỉ trích rằng dường như anh chàng đang "diễn kịch" hay "giả tạo" để lấy lại hình ảnh của mình. Có ý kiến lại cho rằng, phải chăng Noo đang sợ "Black Ocean" vào ngày 7/1 sắp tới khi diễn chung với GOT7 và đang cố gắng hòa giải để mọi chuyện không quá căng thẳng.

 stt-Noo-5

stt-Noo-6

stt-Noo-7

Hàng loạt comment không hài lòng, thậm chí còn cho rằng nam ca sĩ đang "diễn sâu" vì sợ thu về lượng lớn anti-fan từ các fan Kpop

 stt-Noo-8

Status của anti-fan “vạch trần” Noo Phước Thịnh

Không chỉ trên Fanpage của Noo Phước Thịnh, Fanpage Chết cười cùng EXID cũng đã đưa ra các bằng chứng để chứng minh rằng việc Noo tới nay mới biết chuyện là điều không thể. Bằng chứng mà fan EXID đưa ra chính là ngày 20/12 Noo đã từng trả lời một comment của fan khi người này thể hiện sự thất vọng khi Noo có những lời lẽ không khéo léo. Nam ca sĩ thậm chí còn mời fan này ra khỏi fanpage của mình với lời lẽ khá khó chịu: "Cảm ơn em! Vậy mời em ra, đây là nhà anh". Không chỉ thế, các fan của Noo Phước Thịnh cũng đã lên tiếng ở rất nhiều nơi để bảo vệ cho thần tượng của mình. Thế nhưng tới hôm nay, 26/12 Noo lại lên tiếng rằng anh không hề biết chuyện gì đang xảy ra. Điều này càng khiến họ cho rằng nam ca sĩ đang cố tỏ ra vô tội và không hề cảm thấy có lỗi vì chuyện mà mình đã làm ra.

Hãy lưu bài viết hữu ích này vào hồ sơ cá nhân của bạn để có thể dễ dàng xem lại bạn nhé!

Tin tức liên quan