Những sao Vpop từ mặt mẹ ruột vì nợ nần, bất đồng quan điểm

11:12 sáng 20/12/2016

Đàm Vĩnh Hưng lao đao vì nợ nần do mẹ ruột gây ra, Trương Quỳnh Anh mâu thuẫn với mẹ vì quyết yêu Tim…

Đàm Vĩnh Hưng

Mới đây, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ livestream chia sẻ câu chuyện về cuộc sống riêng tư của gia đình mình. Giọng ca Xin lỗi tình yêu lên tiếng tố cáo chính mẹ ruột là người thường xuyên dùng danh nghĩa của mình để mượn tiền bạn bè, người hâm mộ khiến nam ca sĩ rơi vào tình trạng nợ nần. Có những khi Đàm Vĩnh Hưng đi diễn, bà còn tận dụng thời gian phá khóa vào nhà, phá két sắt lấy tiền bạc của anh để trả nợ... Nam ca sĩ còn khẳng định trong chia sẻ của mình: "30 năm qua, cũng vì một chữ nhục mà đã bao che".

dam-vinh-hung-1

Đàm Vĩnh Hưng và mẹ ruột (bên trái)

Chính vì vậy, Đàm Vĩnh Hưng phải nai lưng chạy show để trả tiền gốc lẫn lãi cho các con nợ gần 30 năm qua, với số tiền ước tính lên tới 20 tỷ. Có những lúc chủ nợ còn tấn công, lao vào xé áo anh. Việc "tố" mẹ ruột trên mạng xã hội là hành động bất đắc dĩ đối với nam ca sĩ. Anh mong muốn người mẹ sẽ hồi tâm chuyển ý và các chủ nợ sẽ không cho bà vay tiền nữa.

Trương Quỳnh Anh

Trương Quỳnh Anh được bố mẹ bao bọc từ tấm bé. Thậm chí, cô còn không biết cách tự quản lý tiền bạc, bất cứ điều gì cũng nghe lời bố mẹ. Mọi chuyện đã thay đổi khi gặp và yêu Tim, Trương Quỳnh Anh lần đầu cãi lại ý muốn của cha mẹ. Vì thế, bố mẹ cô đã giận tới mức bỏ qua Mỹ sống và trong suốt một thời gian dài không thèm nói chuyện với cô, cũng không coi Tim là con rể ngay cả khi Trương Quỳnh Anh và Tim đã sinh con.

truong-quynh-anh-1

Trương Quỳnh Anh và mẹ

Tuy nhiên trong ít năm trở lại đây, mâu thuẫn giữa Trương Quỳnh Anh và bố mẹ đã bắt đầu lắng xuống. Tuy đã bình thường hóa mối quan hệ với con gái, nhưng đấng sinh thành của Trương Quỳnh Anh vẫn chưa thể thân thiết được với Tim. Về phía Tim, anh cho rằng tình yêu sâu đậm và dài lâu của anh với Trương Quỳnh Anh sẽ thuyết phục được bố mẹ của cô.

truong-quynh-anh-2

Tim vẫn đang nỗ lực thuyết phục bố mẹ Quỳnh Anh chấp nhận anh làm con rể

Cả Tim và Trương Quỳnh Anh đều hy vọng, mọi mâu thuẫn giữa hai gia đình sẽ sớm được giải quyết ổn thoả để cặp đôi có thể tổ chức một lễ cưới ấm cúng và trọn vẹn niềm vui vào năm tới.

Tóc Tiên

Khi còn ở Việt Nam, mẹ của Tóc Tiên đã là quản lý đứng ra nhận show, đi diễn cùng, chăm lo cho cô từng thứ nhỏ nhất. Thậm chí cả khi hẹn hò với bạn trai là một cầu thủ bóng rổ điển trai, mẹ cũng vẫn đi chơi cùng. Điều kiện cha mẹ Tóc Tiên đặt ra với con gái là học không tốt thì không thể đi hát. Đó cũng là nguyên nhân giúp nữ ca sĩ luôn là học sinh giỏi suốt 12 năm học tập và đỗ cao vào ĐH Y Dược TP.HCM. Cả khi Tóc Tiên sang Mỹ học rồi tiếp tục theo đuổi sự nghiệp ca hát, mẹ cũng sang định cư và tiếp tục làm quản lý cho con gái.

toc-tien-1

Hình ảnh hạnh phúc của cả gia đình Tóc Tiên khi còn ở Việt Nam

Tuy nhiên, sau khi Tóc Tiên quyết định cắt mái tóc dài và thay đổi hình ảnh trở nên gợi cảm hơn, mẹ cô đã tức giận đến mức không còn muốn nhìn mặt con nữa. Theo như tiết lộ của Tóc Tiên cách đây chưa lâu, cô và mẹ chưa nói chuyện được với nhau suốt 4 năm qua. "Điều đó có thể là do khoảng cách thế hệ, nhân sinh quan và các mối quan hệ xã hội" - nữ ca sĩ chia sẻ về nguyên nhân khiến hai mẹ con rạn nứt.

toc-tien-2

Tóc Tiên thay đổi phong cách khiến mẹ cô trở nên phẫn nộ và từ mặt

Thiên Bình

Ảnh: Internet

Hãy lưu bài viết hữu ích này vào hồ sơ cá nhân của bạn để có thể dễ dàng xem lại bạn nhé!

Tin tức liên quan