Những Cuộc Chia Tay Đầy Tiếc Nuối Của Điện Ảnh Hoa Ngữ

Những Cuộc Chia Tay Đầy Tiếc Nuối Của Điện Ảnh Hoa Ngữ

Vừa đẹp đôi vừa tài năng, họ là những cặp đôi vàng của làng giải trí C-Biz Công chúng đã hi vọng họ sẽ viết nên những chuyện tình đẹp như cổ tích nhưng tất cả đều kết thúc “đứt gánh giữa đường” khiến nhiều người không khỏi nuối tiếc.

  1. Dương Tử – Tần Tuấn Kiệt

Bén duyên từ bộ phim Tru Tiên Thanh Vân Chí, Dương Tử và Tần Tuấn Kiệt nhanh chóng trở thành cặp đôi đáng ngưỡng mộ của Cbiz. Suốt một năm hẹn hò, cặp đôi khiến công chúng luôn phải Gato vì những hành động ngọt ngào khi xuất hiện cùng nhau. Ngày 12/8, công ty quản lý xác nhận cả hai đã “đường ai nấy đi” khiến dân tình không khỏi shock vì trước đó họ vẫn tình tứ trên phim trường.

  1. Mã Tư Thuần – Âu Hào

    Cuối cùng cặp đôi “phim giả tình thật” của Tái Trai cũng không thể viết trọn kết thúc dang dở. Bỏ lỡ nhau trên phim, những tưởng cả hai sẽ có một kết thúc ngọt ngào ngoài đời nhưng kết quả vẫn khiến nhiều người nuối tiếc. Thậm chí đã có tin đồn họ đang chuẩn bị tổ chức hôn lễ trong năm 2018. Hẹn hò 3 năm đầy ngọt ngào và không có sóng gió, chuyện hai người kết thúc khiến netizen cảm thán không thôi. Đúng là chia tay là chuyện của hai người.

  1. Nghê Ni – Tỉnh Bách Nhiên

Cặp đôi vàng của CBiz bắt đầu hẹn hò từ năm 2016. Dù kém Nghê Ni 2 tuổi nhưng Tỉnh Bách Nhiên lúc nào cũng chiều chuộng và quan tâm bạn gái mình khiến người hâm mộ ”ngọt ngào muốn sâu răng”. Còn nhớ trong buổi lễ ngày nào, chàng trai ấy đã vượt qua đám đông để đến bên người con gái mình yêu thương, giây phút như cả thế giới gói gọn trong cô ấy. Vậy mà chớp mắt hai người đã chia tay. Vừa đẹp đôi, vừa quyền lực, nếu có một kết thúc đẹp cho chuyện tình này có phải là hoàn hảo không.

  1. Quan Hiểu Đồng – Lộc Hàm

Một cặp đôi vô cùng “xứng lừa vừa đôi” khác khi chia tay khiến khán fan “tan nát cõi lòng” chính là Quan Hiểu Đồng và Lộc Hàm. Khoảnh khắc cả hai công khai chuyện hẹn hò khiến mạng xã hội dậy sóng thì đến khi chia tay cũng ồn ào không kém. Dù trong 10 tháng yêu nhau không ít lời đồn về mối quan hệ tốn giấy mực này, fan vẫn luôn hi vọng hai người sẽ bên nhau dài lâu. Kiếm đâu trong showbiz một cặp đôi mà cả hai đều có visual chói sáng như hai người này.

  1. Trương Hàn – Cổ Lực Na Trát

Người chủ động viết lên mối tình này là Trương Hàn khi anh theo đuổi mỹ nhân Tân Cương. Thậm chí, Trương Hàn còn thổ lỗ muốn tiến tới hôn nhân với người đẹp. Trong suốt ba năm hẹn hò, công chúng luôn phải ghen tị khi chiêm ngưỡng tình yêu bền chặt của hai người. Vì vậy, khi cả hai tuyên bố “đường ai nấy đi” khiến cho người hâm mộ không khỏi nuối tiếc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *