Những chàng trai năm ấy chúng ta cùng theo đuổi

Những chàng trai năm ấy chúng ta cùng theo đuổi

  1. Nick Young – Crazy Asian Rich

Nick Young đích thực là soái ca trong mộng của mọi cô gái. Điển trai, phong độ cùng khối tài sản kếch xù, đặc biệt là rất yêu thương bạn gái, Nick Young là hình mẫu lí tưởng mà cô gái nào cũng mơ ước. Nếu bạn không phải nàng lọ lem mạnh mẽ như Rachel Chu, có lẽ bạn sẽ không bao giờ gặp được chàng bạch mã hoàng tử Nick Young đâu. Soái ca bước ra từ Crazy Asian Rich thực sự rất khó kiếm tìm ở ngoài đời, nhưng nếu gặp được, hãy dũng cảm giữu chàng bên cạnh nhé. Biết đâu cô gái may mắn đó lại là bạn thì sao?

  1. Peter Kavinsky – To All the boys I loved before

Danh hiệu “bạn trai quốc dân” xin được dành tặng cho Peter Kavinsky của To All The Boys I’ve Loved Before. Nhất kiến chung tình, đẹp trai lại còn tinh tế, còn điều gì thiếu sót ở chàng trai này nữa. Muốn cưa đổ crush ư? Hãy hỏi Peter những tuyệt chiêu thả thính nhé. Cứ nhìn cách Peter chiều chuộng Lara thì sẽ hiểu vì sao con tim thiếu nữ không thể cầm lòng nổi. Chuyện tình thanh xuân vườn trường của hai người là quả thật quá ngọt ngào đến mức gato. Cô bạn nào mà gặp được chàng trai đáng yêu như Peter thì nhớ giữu gìn cẩn thận nhé, báu vật đó.

  1. Simon – Love, Simon

Dù biết chàng trai ấy không dành cho chúng ta, Simon vẫn là hình mẫu bạn trai đáng mơ ước. Simon yêu một cách rất mạnh mẽ và thành thật, và điều đó thực sự khiến khán giả rung động và cảm mến. Nếu có một người dành cho bạn tình cảm như cái cách mà Simon thể hiện, liệu bạn có thể chối từ?

  1. Gardner Elliot – The Space between us

Chuyện tình xuyên vũ trụ giữa Sao Hỏa và Trái Đất kì lạ nhưng cũng không kém phần ngọt ngào. Và trong câu chuyện đó, chàng trai đến từ sao Hỏa Gardner Elliot đã chiếm trọn tình cảm của khán giả. Người bạn trai vụng về có phần ngốc nghếch nhưng luôn một lòng hướng tình cảm về bạn qua hình ảnh Elliot khiến bất cứu trái tim sắt đá nào cũng rung động. Trái đất có gì vui? Bởi vì có người mình yêu thương tồn tại. Tình yêu của chàng trai Sao Hỏa đó cũng chỉ đơn giản mà thành thật như vậy thôi.

  1. Peter Parker – Spider man: Homecoming

Kể cả là phiên bản nào thì Peter Parker cũng là chàng trai quyến rũ và bí ẩn đối với phái đẹp. Đặc biệt phiên bản trẻ tuổi của Tom Holland thực sự khiến chị em …. Tính cách nghịch ngợm và có chút trẻ con, nhưng đồng thời rất lịch thiệp và tốt bụng, chàng Nhện tuổi teen này đã đánh cắp rất nhiều trái tim của chị em.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *