NHÌN LẠI NHỮNG ĐIỀU ĐÃ HỨA TRONG NĂM QUA, BẠN ĐÃ LÀM ĐƯỢC GÌ?

NHÌN LẠI NHỮNG ĐIỀU ĐÃ HỨA TRONG NĂM QUA, BẠN ĐÃ LÀM ĐƯỢC GÌ?

Một năm nữa lại trôi qua! Bạn đã làm được gì trong năm 2018 rồi? Hãy cùng điểm lại xem những điều mà ai-cũng-lên-kế-hoạch thử xem bạn đã đạt được gì và chưa đạt được gì nha!

Giảm cân thành công?

Ước muốn từ “Người đẹp tay đô” chuyển hóa thành “Người đẹp Tây đô” của bạn có thành sự thật? Kế hoạch trau dồi cho một body “ngực tấn công, mông phòng thủ” có đạt được chưa nè? Nếu rồi thì tuyệt vời, mình qua điều tiếp theo! Còn chưa thì, chà chà, phải cố gắng lắm lên nhé! 2019 rồi, đừng tạm bợ nữa, phải quyết tâm lên thôi!

(Ước muốn từ “Người đẹp tay đô” chuyển hóa thành “Người đẹp Tây đô” của bạn có thành sự thật? Nguồn ảnh: www.hindustantimes.com)

Tiết kiệm được một khoản tiền?

Một khoản tiền tiết kiệm cho những dự định sắp tới bạn đã làm được chưa? Nếu chưa thì mình xem thử lý do vì sao nè! Vì bạn lỡ vung tay quá trớn? Vẫn chưa biết cách chi tiêu hợp lý? Không biết vì sao hết tiền hay những vấn đề phát sinh? Không sao nha, năm nay mình làm lại!

(Một khoảng tiền tiết kiệm cho những dự định sắp tới bạn đã làm được chưa? Nguồn: http://usanewsgroup.com)

Đọc xong 12 quyển sách lớn?

Mỗi tháng 1 quyển sách để thay đổi đời sống kiến thức của mình! Từ những chuyện tình lãng mạn đến các kho tàng thế giới, bạn đã đạt được gì rồi? Nhanh chóng liệt kê ra rồi đăng ngay một status tổng kết cuối năm thử xem đã đọc được gì, học được gì nè!

(Từ những truyện tình lãng mạn đến các kho tàng thế giới, bạn đã đạt được gì rồi? Nguồn ảnh: https://medium.com/@emilycashour/)

Tập thể dục mỗi ngày?

Tập thể dục mỗi ngày là một trong những dự định đầu tiên của mọi người đó. Ai cũng muốn khỏe hơn, đẹp hơn và luôn trong trạng thái tươi tắn nhất. Năm qua bạn có dùng đến đôi giày chạy bộ? Đến phòng Gym hay đi học thử Yoga ngày nào không?

(Năm qua bạn có dùng đến đôi giày chạy bộ? Đến phòng Gym hay đi học thử Yoga ngày nào không? Nguồn ảnh: blogs.discovermagazine.com)

Có người yêu?

Đây có vẻ là vấn đề nhạy cảm! Hãy tự suy nghĩ và trả lời với bản thân nhé, hoặc nhẹ nhàng lướt qua như chưa hề nhìn thấy câu hỏi này. (Nguồn ảnh: Pinterest)

Có việc làm ổn định?

Giữ cho mình làm ổn định tại một nơi cũng là một thử thách lớn đấy. Đây cũng chính là cách bạn nhìn thấy mình trưởng thành lên hay chưa. Gạt bỏ những khó chịu cá nhân, chấp nhận những vấn đề công việc mà môi trường nào cũng phải đối mặt, năm qua bạn có vượt qua được điều này không nè?

(Giữ cho mình làm ổn định tại một nơi cũng là một thử thách lớn đấy. Đây cũng chính là cách bạn nhìn thấy mình trưởng thành lên hay chưa. Nguồn ảnh: iStock/Izabela Habur)

Học thêm một ngôn ngữ mới?

Thêm một ngôn ngữ là thêm một vùng trời kiến thức mới. Am tường một loại ngôn ngữ khác sẽ giúp bạn có lợi thế ở nhiều tình huống, kiếm thêm được thu nhập từ chính ngôn ngữ đó nữa nha. Nếu năm rồi chưa có, hãy thử sức cho năm nay.

(Am tường một loại ngôn ngữ khác sẽ giúp bạn có lợi thế ở nhiều tình huống, kiếm thêm được thu nhập. Nguồn ảnh: freepik.com)

Đi du lịch nước ngoài?

Đi du lịch trong nước thì dễ hiểu rồi. Nhưng bạn đã đặt chân ra khỏi Việt Nam chưa? Một văn hóa hoàn toàn khác, tiếng nói khác và bầu trời khác. Một trải nghiệm rất tuyệt để bạn học hỏi thêm nhiều thứ khác nhau nè. Năm nay hãy lên kế hoạch đến một đất nước nào đó nếu 2018 chưa thành hiện thực nhé!

(Một văn hóa hoàn toàn khác, tiếng nói khác và bầu trời khác. Một trải nghiệm rất tuyệt để bạn học hỏi thêm nhiều thứ khác nhau. Nguồn ảnh: https://www.escape.com.au)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *