Nhìn lại một năm thành công của Thủy Top

10:57 sáng 30/01/2017

Đánh dấu mình bằng những sản phẩm âm nhạc được đầu tư nghiêm túc, thay đổi hình ảnh của chính mình, táo bạo trong những ý tưởng chính là những dấu ấn mà Thủy Top để lại trong năm 2016. Từ những hình ảnh nhẹ nhàng nhưng đầy quyết liệt, Thủy Top vẫn đóng dấu tên mình với vị trí đặc biệt trong lòng công chúng.

Trong năm qua, Thủy Top khẳng định mình với nhiều bước chuyển ngoạn mục, đặc biệt là con đường âm nhạc ấn tượng.
Thuy-Top-1

Một trong những sự thay đổi đầy cuốn hút chính là MV Để dành cho anh. Câu chuyện yêu xa được kể lại với ngôn ngữ rất riêng của âm nhạc và đậm chất điện ảnh được Thủy Top giới thiệu cùng công chúng. Cô “trút bỏ” hình ảnh của một cô gái nóng bỏng, gợi cảm mang đến nét dịu dàng mong manh đầy rung cảm.

Thuy-Top-2

Thuy-Top-3

Thuy-Top-4

Hình ảnh của Thủy Top như một bước đột phá đầy ấn tượng, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ công chúng. Để dành cho anh của Thủy Top phá vỡ định kiến “hot girl vòng 1”, để khán giả yêu mến cô hơn trong vai trò của một ca sĩ.

Thuy-Top-5

Sau đó, Thủy Top tiếp tục khẳng định lối đi riêng với cá tính riêng biệt tại MV Be Your Own Color. “Cô nàng quái chiêu” tung sức biến hóa “thần thánh” với hình quái và độc trong sản phẩm này. Với hình ảnh khác lạ và thông điệp rõ ràng, Thủy Top chinh phục khán giả bằng một màu sắc không lẫn vào đâu được giữa V-pop đa sắc. Đó là thành công mà không phải bất kỳ ai cũng làm được.

 

Thuy-Top-6

Với bản tính “nói là làm” Thủy Top luôn đương đầu với những khó khăn, thử thách mới để khẳng định chính mình. Và đây cũng chính là lối đi của Thủy Top tại làng giải trí – là một màu sắc riêng biệt, bất ngờ.

Thuy-Top-7

Bên cạnh đó, Thủy Top cũng ghi những điểm cộng tuyệt đối khi xuất hiện trên thảm. Với phong cách thời trang thời thượng, quyến rũ và luôn khác biệt, cô là ngôi sao thảm đỏ được săn đón dù tần số xuất hiện không quá dày đặc.

Thuy-Top-8

Thủy Top thuyết phục từ hình ảnh chiến binh mạnh mẽ với sự đầu tư từ trang phục đến phụ kiện đến thần thái “sang chảnh” quyến rũ trong những thiết kế dạ hội lộng lẫy. Cô luôn biết làm mới và nổi bật mình mỗi khi xuất hiện, đây là điều mà không phải ngôi sao nào cũng làm được.
Thuy-Top-9

Thuy-Top-10

Khác với hình ảnh quyết liệt, lộng lẫy trên sân khấu hay thảm đỏ, Thủy Top đời thường vô cùng giản dị, gần gũi. Cô mang những điều đời thường ấy song hành cùng nhiều hoàn cảnh khó khăn bằng những hành động thiết thực đáng trân quý. Âm thầm mang đến những giá trị nhân văn sâu sắc như tô sáng hình ảnh của Thủy Top giữa đời thường.

Thuy-Top-11

Thuy-Top-12

Ca sĩ Thủy Top đã và đang đánh dấu mình bằng hình ảnh của người phụ nữ trưởng thành, làm việc hết sức, tận hưởng cuộc sống và hoạt động vì cộng đồng. Sau những dự án âm nhạc và kinh doanh, Thủy Top dành gian “chu du thiên hạ” với nhiều điểm đến trong ngoài nước. Với cô đây là một cách thư giãn, khám phá những điều mới lạ và khơi nguồn cho những ý tưởng độc đáo trong công việc.

Thuy-Top-13

Có thế nói trong năm 2016 vừa qua, Thủy Top là một chiến binh mạnh mẽ với hình ảnh biến hóa không ngừng. Dù ghi điểm bởi hình ảnh nhẹ nhàng hay quyến rũ táo bạo, Thủy Top vẫn chứng minh được sức ấn tượng bởi sự quyết liệt trên lối đi riêng của mình cả trong nghệ thuật lẫn cuộc sống.

mTrend Tổng hợp

Hãy lưu bài viết hữu ích này vào hồ sơ cá nhân của bạn để có thể dễ dàng xem lại bạn nhé!

Tin tức liên quan