Những bài hit của dàn nhạc sĩ MMC 2016 - Nhạc sĩ Vũ Minh Tâm

9:54 sáng 26/10/2016

Vũ Minh Tâm là tác giả của nhiều nhạc phẩm lãng mạn, nhẹ nhàng, sâu lắng được nhiều người yêu mến. Anh từng tốt nghiệp trường đại học Văn hóa thành phố Hồ Chí Minh và hiện đang làm việc tại NHP, một công ty chuyên về các sản phẩm giải trí âm nhạc.

Trong số các nhạc sĩ trẻ hiện nay, Vũ Minh Tâm được xem là người làm nghệ thuật có nhiều sự trải nghiệm, đầu tư. Các tác phẩm của anh không phổ biến đại trà nhưng dễ dàng “gây nghiện” với những ai yêu nghệ thuật chân chính. Một sản phẩm tâm huyết của nhạc sĩ này, tác phẩm Về với đông đã xuất giành giải Bài hát Việt 2015 do hội đồng nghệ thuật bình chọn. Nhạc phẩm nổi tiếng nhất của nhạc sĩ Vũ Minh Tâm - Về với đông chinh phục người nghe bởi ca từ đẹp, giản dị mà cũng rất đỗi tinh tế. Cách thể hiện đó cũng nhận thấy ở nhiều tác phẩm đi vào lòng khán giả khác của nhạc sĩ trẻ tuổi mà đầy tài năng này.

bai-hat-cua-nam_UKWDNhạc sỹ Vũ Minh Tâm  từng giành giải Bài hát Việt 2015

Ngoài Về với đông thì nhạc sĩ  Vũ Minh Tâm còn gây ấn tượng với một số các tác phẩm khác như Mùa hoa trở lại mang âm nhạc Celtic đậm không khí dân gian núi đồi hay một Quá khứ còn lại gì đầy khắc khoải. Ca khúc Quá khứ còn lại gì được thể hiện qua giọng ca của “nam thần ngây thơ” Rocker Nguyễn đang rất được bạn trẻ yêu thích nhờ giai điệu bắt tai nhưng không hề dễ dãi. Hiện trên một trang nghe nhạc, bài hát này đã đứng nhất bảng xếp hạng, đạt 11 triệu lượt nghe chỉ sau ít lâu phát hành.

Tác phẩm Mùa hoa trở lại

Quá khứ còn lại gì cũng là một sáng tác của nhạc sĩ Vũ Minh Tâm

Trong cuộc thi ca nhạc online MMC2016, nhạc sĩ Vũ Minh Tâm cùng thí sinh Minh Ngọc đạo diễn Kawaii tạo thành một bộ 3, cho ra đời sản phẩm chung ăn ý mang tên Dù cho. MV đẹp mơ màng như một giấc mộng với nhiều cảnh quay thiên nhiên lãng mạn, cùng âm nhạc trong trẻo, nhẹ bẫng kết hợp với giọng ca mềm mại… đã giúp thí sinh Minh Ngọc trở thành người đầu tiên lọt vào vòng chung kết của cuộc thi MMC2016.

[MMC]FB_posttop9&EKIP7

Cuộc đua đến ngôi vô địch của cuộc thi MMC2016 đã đi tới giai đoạn nước rút và thành công của các thí sinh cũng như ekip thực hiện có vai trò rất lớn từ sự động viên của khán giả.

Nếu yêu quý bộ 3 Vũ Minh Tâm – Minh Ngọc – Kawaii cũng như MV Dù cho, bạn hãy đăng ký nhận vé miễn phí để tham gia cỗ vũ cho Minh Ngọc trong Đêm chung kết diễn ra vào lúc 20h ngày 11/11/2016 tại nhà hát Bến Thành (số 6, Mạc Đĩnh Chi, Q.1, TP.HCM). Chương trình có sự tham gia trình diễn của Diva Hà Trần & Bản Nguyên Band, ca sĩ Uyên Linh, ca sĩ IsaacTop 9 thí sinh xuất sắc của cuộc thi. Ngay trong Đêm chung kết này, bạn có thể bình chọn cho thí sinh Minh Ngọc ở vòng chung kết bằng cách: Soạn MMC MS2 gửi đến 9595 (với thuê bao mobifone) hoặc MMC MS2 đến 6589 (với thuê bao khác). Những lá phiếu của bạn có giá trị đến 50% vào chiến thắng của Minh Ngọc đấy!

Xem lại MV Dù cho của Minh Ngọc - Vũ Minh Tâm - Kawaii tại đây:

Hãy lưu bài viết hữu ích này vào hồ sơ cá nhân của bạn để có thể dễ dàng xem lại bạn nhé!

Tin tức liên quan