Nhạc sĩ Đỗ Hiếu bức xúc với ghế giám khảo của Tóc Tiên

6:12 chiều 21/11/2016

Sau 2 đêm thi đầu tiên, đội của Đỗ Hiếu - nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng của Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh... đã bị loại 1 thí sinh là Hồng Châu. Và nhạc sĩ này bức xúc với quyết định loại của ca sĩ Tóc Tiên.

Khởi đầu ước mơ - Dream high là chương trình truyền hình thực tế do nhạc sĩ Huy Tuấn viết format. Hiện chương trình đang được phát sóng hàng tuần vào thứ 5 trên HTV7 lúc 21h. Đây là cuộc thi âm nhạc đầu tiên tại Việt Nam nhằm tôn vinh sự sáng tạo của các producer (nhà sản xuất âm nhạc). 3 nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng nhất Việt Nam là Hoàng Touliver, Khắc Hưng và Đỗ Hiếu sẽ huấn luyện các thí sinh của mình để có màn thể hiện ấn tượng trước khán giả.

147953869214849-do-hi

Đỗ Hiếu là nhạc sĩ tạo ra nhiều bài hit cho nhiều ca sĩ nổi tiếng 

Sau 2 đêm thi đầu tiên, đội của Đỗ Hiếu bức xúc về kết quả đêm thi vào ngày 17.11 với chủ đề "Đêm nhạc tiết tấu" vì đội của anh bị loại 1 thí sinh.

"Tôi không hài lòng đó là sự ra đi của thí sinh đội của mình có nhiều khuất tấc và với tính cách thẳng thắn của mình, tôi muốn làm rõ mọi chuyện. Tôi cảm thấy thí sinh trong đội mình liên tục bị chèn ép từ BTC lẫn các giám khảo. Đêm thi nào, các thí sinh của tôi cũng bị soi về phần trang phục trong khi tôi thấy các bạn không hề diện đồ phản cảm. Thậm chí các thí sinh đội khác còn sexy hơn. Ngoài ra, đây là cuộc thi hát mà đội tôi lại liên tục bị làm khó về trang phục dẫn đến tâm lý các em bị bất ổn." - Anh chia sẻ.

Theo đó, nhạc sĩ cho biết thí sinh Hồng Châu của đội mình bị người của BTC dùng những từ ngữ xúc phạm nặng nề khiến tâm lý cô bất ổn dẫn tới muốn bỏ thi. Anh khẳng định do xót cho học trò, anh đã nhiều lần lớn tiếng tranh cãi với BTC về việc trang phục.

"Tôi không biết tại sao lại có sự trùng hợp đến kỳ lạ như vậy. Khi Hồng Châu vừa bị làm khó chuyện trang phục đầu đêm diễn thì cuối đêm lại bị loại.... Nói thật, tôi cảm thấy trong tổng thể đêm thi vừa qua, thí sinh của đội tôi không đáng bị loại. Hồng Châu đã diễn rất tốt bản mash-up Xin hãy thứ thaBay." - Nhạc sĩ Đỗ Hiếu bày tỏ những nghi vấn xung quanh kết quả cuộc thi.

147953865598667-toc-t

Tóc Tiên

Nhạc sĩ Đỗ Hiếu cũng bày tỏ sự bức xúc trước thành phần ban giám khảo, trong đó anh không hài lòng nhất với vị trí của Tóc Tiên.

"Tôi không hiểu được tại sao BTC có thể mời Tóc Tiên làm giám khảo trong khi cô ấy cũng chỉ bằng tuổi tôi, về nước hoạt động âm nhạc được bao lâu. Tôi và Tiên chưa hề có bất kỳ mâu thuẫn nào trước đây nhưng tôi cảm thấy khó chịu về việc cô ấy ngồi ghế nóng.

Tóc Tiên không đủ tầm để ngồi nhận xét 3 producer và cách họ làm nhạc cho thí sinh của mình. Tóc Tiên rõ ràng nói những lời rất xáo rỗng và không có chuyên môn. Cô ấy nhận xét Hồng Châu có vấn đề trong việc tôi mashup bài Bay với Xin hãy thứ tha."

Về thành phần giám khảo, nhạc sĩ Đỗ Hiếu khẳng định vị trí xứng đáng nhất là ca sĩ Thu Minh. Anh đánh giá chị là một người có thâm niên trong nghề, có sự chừng mực giữa giải trí và chuyên môn.

Mặc dù có nhiều khúc mắc trong quá trình thi xong Đỗ Hiếu cho biết anh vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng chương trình. Anh cũng đã chia sẻ với nhạc sĩ Huy Tuấn về những bức xúc của mình để giải quyết những bất cập trong quá trình thi.

 

Hãy lưu bài viết hữu ích này vào hồ sơ cá nhân của bạn để có thể dễ dàng xem lại bạn nhé!

Tin tức liên quan