Nghi vấn Bảo Anh "đá xéo" bồ cũ Midu trong MV "Yêu một người vô tâm"

9:00 chiều 16/08/2016

MV "Yêu một người vô tâm" của Bảo Anh vừa lên kệ đã gây nhiều tranh cãi. Bên cạnh những lời khen ngợi về chất lượng hình ảnh cũng như nội dung có sự đầu tư, thì MV còn bị nghi "đá xéo" chuyện tình thiếu gia Phan Thành - Midu.

Sau gần 1 tháng tung bản audio lên mạng, Bảo Anh cũng đã phát hành MV cho ca khúc "Yêu một người vô tâm" - một sáng tác của Mr. Siro. MV Yêu một người vô tâm tiếp tục được thực hiện bởi đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư - người đã góp phần xây dựng loạt MV gây được tiếng vang cho Bảo Anh như Lần đầu, Trái tim em cũng biết đau...

MV "Yêu một người vô tâm"

Trong MV, Bảo Anh mời người mẫu Võ Cảnh làm bạn diễn của mình và thể hiện nhiều phân đoạn tình cảm với bạn diễn. Bảo Anh cũng rủ bỏ hình tượng một cô nàng quyến rũ, kiêu kỳ quen thuộc. Thay vào đó là hình ảnh một cô gái có phần ủy mị, lụy tình, yếu đuối.

Về nội dung của MV Yêu một người vô tâm, Bảo Anh vào vai cô ca sĩ xinh đẹp tên Bảo An. Bảo An có mối tình đẹp như mơ với thiếu gia tên Thành Phan (Võ Cảnh thủ vai). Tuy nhiên, sau khi Bảo An chấp nhận giải nghệ để dành nhiều thời gian hơn cho người mình yêu thì thiếu gia Thành Phan lại bỏ cô và chạy theo 1 nữ ca sĩ trẻ khác.

hai-9193-1479195622604

Bảo Anh và Võ Cảnh diễn cảnh tình tứ trong MV

Sau 1 ngày ra mắt, MV Yêu một người vô tâm của Bảo Anh đã đạt hơn 252.000 lượt xem và nhận nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Tuy nhiên, một chi tiết nhỏ nhưng gây tranh cãi trong MV chính là cảnh quay đặc tả tiêu đề bài báo "Ca sĩ Bảo An tuyên bố giải nghệ khi đang trên đỉnh vinh quang, chính thức kết hôn với thiếu gia Thành Phan". Chi tiết này khiến nhiều người xem cho rằng Bảo Anh và ekip đang có ý "đá xéo" thiếu gia Phan Thành. Nhiều người cũng nhận ra nội dung câu chuyện cũng có nhiều tình tiết khá giống với mối tình Phan Thành - Midu.  Diễn viên, hot girl Midu cũng âm thầm giải nghệ sau khi đính hôn cùng thiếu gia Phan Thành, và hôn phu của cô sau đó lộ chuyện ngoại tình với một hot girl. Sau đó Midu đã quyết định ra đi.

hai-9026-1479195622576

Bảo Anh rất đầu tư cho MV mới

Bên cạnh những đồn đoán về nội dung MV thì sản phẩm âm nhạc này của Bảo Anh nhận được không ít lời khen như âm nhạc bắt tai, câu chuyện cảm động, hình ảnh chăm chút...

Hãy lưu bài viết hữu ích này vào hồ sơ cá nhân của bạn để có thể dễ dàng xem lại bạn nhé!

Tin tức liên quan