"Nam thần" Rocker Nguyễn sẽ cháy với “Khởi đầu ước mơ – Dream High”

6:32 chiều 28/12/2016

Song song với những màn biểu diễn ấn tượng, kịch tính, đêm Gala trao giải “Khởi đầu ước mơ – Dream High” còn có sự xuất hiện của khách mời là ca sĩ, diễn viên trẻ Rocker Nguyễn.

Trong đêm Gala, top 3 còn có cơ hội biểu diễn chung với những ngôi sao hàng đầu làng giải trí Việt Nam như: Thu Minh, Hồ Ngọc Hà, Trung Quân... Ngoài ra một điều khá thú vị là nam ca sĩ đang nổi, được mệnh danh là "nam thần" Rocker Nguyễn cũng xuất hiện trên sân khấu.

dukb101

Rocker Nguyễn là một nhân tố triển vọng trong Vbiz thời gian vừa qua. Anh nổi tiếng nhờ sở hữu ngoại hình điển trai, Rocker Nguyễn còn có nhiều tài lẻ như: Ca hát, diễn xuất, nhảy, chơi nhạc cụ…

Và từ khi đầu quân cho công ty giải trí, Rocker Nguyễn đã nhanh chóng có nhiều hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp như trình làng loạt sản phẩm ăn khách như: Quá khứ còn lại gì, Em yêu… Với những bước tiến rõ rệt trong sự nghiệp, Rocker Nguyễn vừa có tên trong đề cử “Gương mặt phát hiện” của giải thưởng “Làn sóng xanh 2016” và “Nghệ sĩ mới của năm” thuộc giải thưởng “Zing Music Awards 2016”. Anh cũng  hoàn thành vai chính trong dự án phim điện ảnh “Sắc đẹp ngàn cân” của nhà sản xuất, diễn viên Trương Ngọc Ánh.

Vì những thành tích đạt được trong năm qua, sự xuất hiện của Rocker Nguyễn thực sự gây được nhiều sự thích thú, trông đợi từ phía khán giả.

Với sự xuất hiện trên sân khấu của đêm chung kết “Khởi đầu ước mơ – Dream High” , Rocker Nguyễn sẽ cùng biểu diễn với các đàn chị như Thu Minh, Hồ Ngọc Hà.

tlgs4 txgb8

Một số hình ảnh của Rocker Nguyễn trên sân khấu

Hãy lưu bài viết hữu ích này vào hồ sơ cá nhân của bạn để có thể dễ dàng xem lại bạn nhé!

Tin tức liên quan