Mỹ Tâm xúc động đàn hát vĩnh biệt Minh Thuận từ Mỹ

8:20 chiều 22/09/2016

Mỹ Tâm đang lưu diễn tại Mỹ, vì thể cô quyết định gửi tình cảm bằng lời ca, đưa tiễn người anh thân thiết Minh Thuận về nơi an nghỉ ngàn thu.  

Trong ngày an táng Minh Thuận sáng 21/9, trang fanpage của Mỹ Tâm đăng tải đoạn clip Mỹ Tâm vừa đàn hát ca khúc Nỗi đau ngọt ngào. Từ Mỹ, cô gửi lời nhắn đến người anh mà mình quý mến: "Em hát tặng anh ngày anh lên đường, cho dẫu ta đã cách xa nhau suốt đời nhưng dấu yêu sẽ còn mãi không rời. Anh đi thảnh thơi nhé, mọi người sẽ luôn nhớ anh". Kết thúc ca khúc, nữ ca sĩ nghẹn ngào một lúc vì xúc động.

Khán giả cũng không khỏi rung động trước giọng hát ngọt ngào, chứa chan cảm xúc của Mỹ Tâm. Nhiều cư dân mạng gửi lời cảm ơn nữ ca sĩ đã giúp họ được nghe lại bản nhạc nổi tiếng một thời của Minh Thuận.

Nỗi đau ngọt ngào (sáng tác: Quốc Dũng) là một trong những ca khúc gắn liền tên tuổi cố ca sĩ Minh Thuận. Ca khúc này đánh dấu sự chuyển hướng của Minh Thuận từ nhạc Hoa sang nhạc trong nước theo xu thế thay đổi của thị trường. Ca khúc nằm trong album Minh Thuận thu chung với Phương Thanh mang tên Ta chẳng còn ai, phát hành năm 1999.

my-tam-minh-thuan-8315-1474426792

Mỹ TâmMinh Thuận có mối quan hệ khá thân tình trong làng nhạc Việt. Cả hai từng thu âm ca khúc Lời nguyện cầu trong đêm và cùng tham gia bộ phim Cho một tình yêu (công chiếu năm 2010). Khi hay tin Minh Thuận mất, Mỹ Tâm bày tỏ sự thương tiếc: "Em với anh đã có nhiều kỷ niệm và chỉ toàn là kỷ niệm đẹp thôi. Giờ mới nghe tin anh mà nghẹn ngào, em thấy lòng buồn quá, không biết nói gì nữa". Không thể trực tiếp đến viếng người anh trong nghề, Mỹ Tâm gửi lẵng hoa đến tư gia của anh để chia buồn kèm theo chia sẻ: “Anh đi bình yên và thảnh thơi nha! Mãi yêu quý anh!”.

mTrend

 

Hãy lưu bài viết hữu ích này vào hồ sơ cá nhân của bạn để có thể dễ dàng xem lại bạn nhé!

Tin tức liên quan