MV xuất sắc nhất MMC 2016 chính thức thuộc về ai?

6:26 chiều 12/11/2016

Một trong hai giải thưởng quan trọng nhất cuộc thi MMC 2016 đã thuộc về ekip thực hiện MV Đường quê. 

Trong 9 MV của vòng 3 MMC 2016, MV nào cũng ấn tượng và có chất riêng. Bởi vậy rất khó để chọn ra MV vào xuất sắc nhất. Vì thế, quyền đánh giá các MV của Top 9 đã thuộc về ban giám khảo. Với số phiếu bình chọn cao nhất, MC dung dị Đường Quê của nhóm thí sinh Xuân Hương - đạo diễn Chris Nguyễn - nhạc sĩ Duy Anh, đã giành được giải thưởng MV xuất sắc nhất cuộc thi MMC 2016 trị giá 100 triệu đồng.

Untitled-7

MV Đường Quê của Cris Nguyễn thực hiện cho Xuân Hương nhận giải cao nhất

MV mang tên Đường quê giản dị mà đấy chất thơ. mang màu xanh mướt, trong veo được dàn dựng bởi đạo diễn Chris Nguyễn .  Vẻ đẹp nữ tính, nhẹ nhàng của Xuân Hương cũng rất phù hợp với bức tranh Đường Quê được quay tại Đà Lạt.

Những hình ảnh lãng mạn, dung dị của MV phối hợp hoàn hảo cùng âm nhạc êm ái, du dương đã chạm tới trái tim của người xem, gợi lại cho họ những ký ức về quê hương yêu thương. Nhiều khán giá đã đánh giá MV Đường quê có chất lượng chẳng kém gì các sản phẩm của ca sĩ chuyên nghiệp được đầu tư bài bản, tốn kém.

Untitled-6

Hình ảnh trong MV

Cris Nguyễn là đạo diễn trẻ rất sáng tạo và nhạy bén. Anh từng tạo nên một số sản phẩm thành công như MV Dance with me tonight (Giang Hồng Ngọc) hay Anh ơi (Hải Yến)... Với sản phẩm Đường Quê, Cris Nguyễn đã tạo nên một hoài niệm quê hương êm đềm, đẹp như tranh, như họa. Khi xem MV người ta chợt bồi hòi với những kỷ niệm xa vắng của tuổi học trò đùa nhau trên những cánh đồng hoa bạt ngàn thơm ngát, những khoảnh khắc nụ cười đôn hậu của ông bà, cảnh gia súc nhẩn nha ăn cỏ... Tất cả gợi những cảm xúc rất thật, rất đỗi bình yên. Có lẽ đó là lý do khiến MV này được nhiều khán giả yêu mến đến thế.

MV Đường Quê của Xuân Hương

Hãy lưu bài viết hữu ích này vào hồ sơ cá nhân của bạn để có thể dễ dàng xem lại bạn nhé!

Tin tức liên quan