MV mới trình làng của Bằng Cường bị tố đạo MV của Sơn Tùng M-TP

7:17 chiều 29/09/2016

Bằng Cường tức giận trước luồng ý kiến tố anh đạo ý tưởng của ca sĩ Sơn Tùng trong MV Chơi Vơi.

Mới đây, Bằng Cường vừa cho ra mắt MV Chơi vơi, đánh dấu sự thay đổi mạnh mẽ trong phong cách âm nhạc. Bằng Cường tạm biệt dòng nhạc ballad trữ tình sở trường để thử sức với Tropical House – thể loại âm nhạc sôi động đang thịnh hành trên thị trường.

image001

Hình ảnh trong MV mới của Bằng Cường

Vừa phát hành, Chơi vơi liên tục nhận được những lời chỉ trích ăn cắp ý tưởng thực hiện từ phía lực lượng fan đông đảo của Sơn Tùng M-TP. Theo đó MV Chơi vơi của Bằng Cường có nhiều nét giống MV Chúng ta không thuộc về nhau của Sơn Tùng.

Các fan của Sơn Tùng cắt những hình ảnh so sánh giữa hai MV để cho thấy những điểm tương đồng về cách diễn xuất, góc quay và kịch bản của MV Chơi vơi và Chúng ta không thuộc về nhau.

image002

Những bình luận chỉ trích Bằng Cường đạo ý tưởng của Sơn Tùng.

MV Chơi vơi của Bằng Cường có nội dung về một anh chàng thợ may hàng ngày tạo ra bộ đồ đẹp cho nhiều phụ nữ. Đam mê cái đẹp tới mức đêm ngủ anh mơ thấy những “khách hàng” đã yêu mình. Khi tỉnh giấc, những phụ nữ đó tan biến để lại anh trong nỗi cô đơn. Cuối cùng chàng thợ may chỉ còn biết làm bạn với những manocanh vô hồn.

MV Chúng ta không thuộc về nhau của ca sĩ Sơn Tùng MTP được phát hành trước đó, lại nói về một anh chàng kỹ sư chuyên chế tạo người đẹp. Anh ngỡ những thứ anh tạo ra sẽ yêu mình nhưng tất cả đều ra đi. Kết cục chàng nhận ra tình yêu chỉ là hư ảo.

image003

MV của Bằng Cường và Sơn Tùng đều được đặt lên bàn cân đo

Chia sẻ về 2 MV có nội dung na ná nhau, Bằng Cường nói: "Tôi không phủ nhận hai MV có phần giống nhau, nhưng đây là sự trùng hợp ngẫu nhiên. Tôi là ca sĩ thế hệ đàn anh của Sơn Tùng, vào nghề những ngày cậu ấy còn chưa ai biết đến. Nói tôi đi ăn cắp ý tưởng của Sơn Tùng là một sự sỉ nhục rất lớn đối với tôi. Tôi không thiếu tự trọng đến mức như vậy".

Liên tục bị fan của Sơn Tùng chỉ trích và quấy rối, nhưng Bằng Cường vẫn nhận xét tốt đẹp về đồng nghiệp: "Sơn Tùng là một ca sĩ trẻ rất có tài. Chỉ trong một thời gian ngắn, cậu ấy đã nổi tiếng, định hình tên tuổi bằng một giọng hát có hồn, phong cách trẻ trung, hiện đại. Các ca sĩ khác, thậm chí tôi phải học hỏi những cái hay của cậu ấy".

Một vài hình ảnh so sánh sự giống nhau giữa hai MV "Chơi vơi", "Chúng ta không thuộc về nhau" của Bằng Cường và Sơn Tùng:

image004 image005 image006 image007 image008 image009

Sau khi phát hành, “Chơi vơi" và MV đã dẫn đầu nhiều bảng xếp hạng âm nhạc

Nguồn hình: Internet

Hãy lưu bài viết hữu ích này vào hồ sơ cá nhân của bạn để có thể dễ dàng xem lại bạn nhé!

Tin tức liên quan