MV debut của "thánh nữ Bolero" cán mốc triệu view ít ngày ra mắt

5:21 chiều 27/12/2016

MV debut của Jang Mi nhanh chóng gia nhập danh sách triệu lượt xem chỉ sau ít ngày phát hành. 

MV Đừng tin em mạnh mẽ vừa vượt mốc 1 triệu lượt xem. Ngoài ra MV vẫn đang tiếp tục “càn quét” BXH âm nhạc của một trang trực tuyến uy tín.

jangmi28

Jang Mi bày tỏ niềm hân hoan trên mạng xã hội: “Jang Mi rất hạnh phúc vì nhận được sự ủng hộ của mọi người dành cho MV đầu tay này. Một triệu view không phải là con số quá lớn lao nhưng đối với mình, đây là bước đệm khích lệ tinh thần trên con đường hoạt động ca hát sắp tới”. 

MV Đừng tin em mạnh mẽ có nội dung nói về một cô gái bị hôn phu “phụ tình” để chạy theo một bóng hồng khác khiến người xem không giấu được xúc động.

MV được đầu tư chỉn chu trong phần lớn hình ảnh. Bối cảnh được thực hiện tại một bãi biển đẹp.  Trong MV có nhiều hình ảnh lãng mạn như máy bay thả những tấm ảnh, cô gái trốn đám cưới đám cưới trên bạch mã,…

jangmi20

Một thông tin khác vui không kém đối với Jang Mi đó là bản cover Duyên phận của cô đã chào đón lượt xem thứ 20 triệu và hiện đang lọt top 10 clip nổi bật Youtube Việt Nam. Nửa năm trước, bản cover của "thánh nữ bolero" Jang Mi được phát trên Youtube, lập tức tạo nên "cơn sốt". Jang Mi hát không luyến láy quá nhiều, nghe rất mộc mạc nhưng lại dễ lay động đến người nghe. Nhờ bản cover này, cái tên Jang Mi trở nên rất quen thuộc với khán giả.

Youtube cho biết: "Jang Mi đã khuấy động những người yêu dòng nhạc bolero với bản cover được làm mới. Video này đã đạt hơn 19 triệu lượt xem. Cô là nhà sáng tạo không chuyên duy nhất trong top 10".

jangmi08

Hình ảnh trong MV mới của Jang Mi

Hãy lưu bài viết hữu ích này vào hồ sơ cá nhân của bạn để có thể dễ dàng xem lại bạn nhé!

Tin tức liên quan