Minh Hằng có phù hợp với hình tượng “nổi loạn”?

9:52 sáng 06/09/2016

Sau 5 tháng từ ngày ra mắt MV “Anh từ đâu” nằm trong dự án nhạc phim Bao giờ có yên nhau, Minh Hằng đã trở lại với âm nhạc bằng sản phẩm mạnh mẽ, cá tính và có phần nổi loạn. Liệu hình ảnh mới này có hợp với Minh Hằng?

Trong MV mới với tựa đề “Break the rules”, Minh Hằng muốn phá vỡ đi cả hình ảnh lẫn âm nhạc của cô vốn đã quá quen trong lòng khán giả. Ca khúc là sáng tác mới nhất của Châu Đăng Khoa, hòa âm bởi Hoàng Touliver là 2 cái tên tạo hit của nhạc Việt. Về phần hình ảnh MV, Minh Hằng đã đầu tư khá bạo tay khi hợp tác cùng đạo diễn nổi tiếng Thái Lan - Jo King, cho ra mắt một sản phẩm âm nhạc chất lượng, tỉ mỉ và chỉn chu nhất.

MV Break the rules – Minh Hằng

Minh Hằng là một trong số ít những mỹ nhân “đa năng” thành công trong showbiz Việt. Trong suốt 13 năm hoạt động nghệ thuật, khán giả chưa từng thấy cô ngơi nghỉ một phút giây nào. Làm tốt cả vai trò ca sĩ lẫn diễn viên, Minh Hằng còn luôn đầu tư cho những sản phẩm của riêng mình. Là người có cá tính khá mạnh nhưng diễn viên – ca sĩ Minh Hằng trong mắt khán giả luôn gắn liền với hình tượng nữ tính, thanh lịch dù cô cũng rất chịu khó thay đổi hình ảnh. Vì vậy lần lột xác này của “bé Heo” khiến fan vô cùng bất ngờ và thích thú.

Minh-Hang-co-phu-hop-voi-hinh-tuong-noi-loan-1

Hình ảnh nữ tính, dịu dàng

Minh-Hang-co-phu-hop-voi-hinh-tuong-noi-loan-2

Quyến rũ, trưởng thành…

Minh-Hang-co-phu-hop-voi-hinh-tuong-noi-loan-3

…hay nổi loạn, hầm hố đều không làm khó được Minh Hằng

Có thể nói, sự lột xác lần này càng khẳng định rõ ràng Minh Hằng là một trong những nghệ sĩ hiếm hoi của showbiz Việt phù hợp với bất kỳ hình ảnh nào. Cô không ngại biến hóa, khi thì nữ tính, nhí nhảnh, lúc khác lại sexy và vô cùng gợi cảm, và ngay cả hình ảnh hầm hố, nổi loạn cũng không làm khó được cô.

Những hình ảnh mới nhất của Minh Hằng trong buổi Livestream ra mắt MV mới đây:

Minh-Hang-co-phu-hop-voi-hinh-tuong-noi-loan-4

Minh-Hang-co-phu-hop-voi-hinh-tuong-noi-loan-5

Hợp tác cùng Châu Đăng Khoa và Yến Lê – học trò xuất sắc của Tuấn Hưng từ Giọng Hát Việt

Minh-Hang-co-phu-hop-voi-hinh-tuong-noi-loan-6

Minh-Hang-co-phu-hop-voi-hinh-tuong-noi-loan-7

Những hình ảnh nổi loạn và có phần gây sốc, tuy nhiên Minh Hằng vẫn được fan ủng hộ nhiệt tình.

 

Gấu AK

Nguồn hình: Internet

 

Hãy lưu bài viết hữu ích này vào hồ sơ cá nhân của bạn để có thể dễ dàng xem lại bạn nhé!

Tin tức liên quan