Min cuối cùng cũng cho ra mắt "Có Em Chờ" phiên bản giao hưởng

7:03 chiều 27/08/2017

Sau nhiều lời giục giã từ fan, Min đã chính thức ra mắt "Có Em Chờ" kết hợp cùng dàn nhạc Maiusphilharmonic.

Tối 23/8, Min đã cho ra mắt "Có Em Chờ" phiên bản giao hưởng. Đây là sự kết hợp tình cờ giữa Min và dàn nhạc Maiusphilharmonic. Phiên bản này đã được fan chờ đợi nhiều tháng trời và tới nay Min mới hoàn thành để cho ra mắt.

"Có Em Chờ" phiên bản giao hưởng lần đầu được trình diễn trong sự kiện cầu hôn từng gây sốt trên phố đi bộ tại Hà Nội. Min chia sẻ: "Sự kết hợp này đến rất tình cờ nhưng là một kỉ niệm rất đẹp trong tất cả thành viên tham gia dự án. Min hi vọng rằng mọi người sẽ sống trong cảm giác hạnh phúc ấy một lần nữa khi nghe lại phiên bản này của Có Em Chờ".

Min và Maiusphilharmonic mang đến một phiên bản rất mới cho bản hit "Có Em Chờ"

"Có Em Chờ" phiên bản giao hưởng được nhạc sĩ Lưu Quang Minh chuyển soạn lại, kết hợp cùng 20 nhạc công của dàn nhạc giao hưởng Maiusphilharmonic, để tạo nên những giai điệu bay bổng. Nhạc sĩ Lưu Quang Minh chia sẻ việc mang giao hưởng tới gần hơn với khán giả luôn là điều trăn trở của anh. Và việc chuyển soạn lại những ca khúc nhạc trẻ được nhiều người yêu mến sang phiên bản giao hưởng cũng chính là điều mà nhạc sĩ Lưu Quang Minh đã thành công trong nhiều sản phẩm suốt thời gian vừa qua.

Nguồn Kênh 14

Hãy lưu bài viết hữu ích này vào hồ sơ cá nhân của bạn để có thể dễ dàng xem lại bạn nhé!

Tin tức liên quan