Lộ diện những "chiến binh" đầu tiên tham gia The Remix mùa 3

7:21 chiều 22/11/2016

Bật mí những cái tên đầu tiên xác nhận sẽ tham gia sân chơi âm nhạc sôi động The Remix mùa 3.

Mới đây, BTC The Remix 2017 đã xác nhận 2 cái tên đầu tiên có mặt tại sân chơi năm nay là Bảo Thy, nhóm nhạc S Girls, nhóm S.T (365) và Lip B.

baothy-1-147979

Sau một thời gian khá yên ắng, Bảo Thy chính thức quay trở lại đường đua âm nhạc từ đầu năm 2016. Cô chia sẻ về lý do tham dự show âm nhạc đình đám The Remix 2017: "Năm 2016 là khoảng thời gian tôi muốn năng nổ và hết sức đối với âm nhạc. Quyết định tham gia The Remix được tôi rất cân nhắc. Thú thật là tôi có theo dõi chương trình từ mùa đầu tiên nhưng do khoảng thời gian đó chưa toàn tâm toàn ý với âm nhạc nên chưa nhận lời. Hiện tại, tôi cảm thấy đã đủ tự tin và quyết tâm trở lại với khán giả thân yêu qua truyền hình. Ở sân chơi này, tôi sẽ thể hiện những ca khúc tâm đắc với sự dàn dựng chỉn chu. Tôi hy vọng mình sẽ là một điểm nhấn nho nhỏ, mới lạ của The Remix 2017".

baothy-1-147979

S Girls

Nhóm S Girls là cái tên thứ hai xác nhận tham gia The Remix 2017. Đây là nhóm nhạc trẻ bước ra từ cuộc thi Nhân tố bí ẩn 2016 với gồm 4 thành viên là Hiền Trinh, Chung Thương, Kim Thành và Hồng Vịnh. Với sự trẻ trung, nhóm hứa hẹn tạo bất ngờ cho chương trình The Remix năm nay.

6IMG_98966

Nhóm Lip B

Cũng như S Girls, Lip B là nhóm nhạc mới chính thức đổ bộ vào thị trường âm nhạc Việt Nam. Nhóm được tuyển chọn thông qua chương trình tìm kiếm tài năng We Need You, bao gồm 4 thành viên là Na Whan, Annie, Mei và Yori. Họ là cái tên thứ 3 được xác nhận sẽ tham gia đáu trường Hòa âm Ánh sáng.

SLP_2459-0ec80

S.T (365)

Sau những cái tên đầu tiên được công bố là Bảo Thy, S Girls, Lip B, các khán giả của show âm nhạc này sẽ tiếp tục chào đón những nam thần đến từ đội của S.T (365). Từng là thành viên của nhóm nhạc 365, nam ca sĩ S.T được khán giả yêu thích bởi ngoại hình điển trai, giọng hát tốt và khả năng vũ đạo điêu luyện. S.T còn là biên đạo chính cho nhóm 365 trong suốt khoảng thời gian dài nhóm còn hoạt động.

Ngoài ra vẫn còn 6 cái tên nữa vẫn được ban tổ chức giữ kín và sẽ tiết lộ tuần từ trong vài ngày tới.

The Remix trở lại với tên gọi mới là The Remix New Generation. Chương trình mùa thứ 3 dự kiến sẽ lên sóng vào ngày 6/1/2017 trên kênh VTV3,

Hãy lưu bài viết hữu ích này vào hồ sơ cá nhân của bạn để có thể dễ dàng xem lại bạn nhé!

Tin tức liên quan