Lộ diện bạn gái doanh nhân xinh đẹp của Quách Tuấn Du

4:25 chiều 04/10/2016

Đây là lần đầu tiên nam ca sĩ Quách Tuấn Du công khai bạn gái

Quách Tuấn Du xuất hiện cùng bạn gái tới ủng hộ liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát của Đàm Vĩnh Hưng. Bạn gái của nam ca sĩ diện váy ôm sát, xẻ đùi cao, khoe vai trần quyến rũ, sánh vai bên Quách Tuấn Du lịch lãm với veston màu ghi sáng. Tại sự kiện, cả hai luôn bên nhau không rời. Tuấn Du cũng giới thiệu cô bạn gái xinh đẹp của mình với các bạn bè, đồng nghiệp cùng trong giới nghệ sĩ tới xem liveshow Đàm Vĩnh Hưng như vợ chồng ca sĩ Vũ Hà, Cẩm Vân - Khắc Triệu, Lệ Quyên, diễn viên Kim Khánh, nhạc sĩ Hoài Nam…

Khi phóng viên hỏi về danh tính cô gái đi cùng, Quách Tuấn Du thoải mái chia sẻ họ đang trong mối quan hệ trên mức tình bạn. Bạn gái Tuấn Du là người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh đồ nội thất. Cặp đôi quen nhau đã lâu nhưng mới hẹn hò hơn 1 năm nay.

Đây là lần đầu tiên Quách Tuấn Du công khai bạn gái khiến nhiều người bất ngờ. Trước đó, do khá kín tiếng trong chuyện tình cảm, nam ca sĩ vướng không ít tin đồn về giới tính.

image001

Quách Tuấn Du và bạn gái hút sự chú ý của những người có mặt.

Quách Tuấn Du có mối quan hệ tốt đẹp với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Anh tiết lộ mình và nam danh ca họ Đàm quen biết và chơi với nhau hơn 20 năm, từ thời cả hai còn là thí sinh thi tuyển vào cùng một trường âm nhạc cho tới nay. Anh cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ với sự nghiệp của Đàm Vĩnh Hưng. Anh và Mr Đàm đều theo đuổi dòng nhạc trữ tình nhưng Tuấn Du chọn phong cách bolero dance và đang tìm kiếm thành công mới trong sự nghiệp.

image002

Ca sĩ Quách Tuấn Du đưa bạn gái tới dự liveshow của Đàm Vĩnh Hưng.

Một số các nghệ sĩ khác tới ủng hộ đêm nhạc kinh phí 12 tỷ đồng của Mr Đàm

image003

Nữ ca sĩ Lệ Quyên và chồng

image004

Lệ Quyên tạo dáng cùng bức tượng sáp Đàm Vĩnh Hưng

image005

Thu Minh cùng chồng Tây bên nhau không rời

image006

Lâm Chi Khanh

image007

Nam ca sĩ Vũ Hà cũng là một trong những bạn bè thân thiết của Đàm Vĩnh Hưng.

image008

Vợ chồng Cẩm Vân, Khắc Triệu diện "cây đen" đi xem ca nhạc.

image009

Nữ ca sĩ Thanh Hà và bạn trai

Nguồn hình: Internet

Hãy lưu bài viết hữu ích này vào hồ sơ cá nhân của bạn để có thể dễ dàng xem lại bạn nhé!

Tin tức liên quan