Liveshow được trông mong của Thanh Tuyền bất ngờ bị hoãn

6:45 chiều 16/12/2016

Live show đầu tiên tại TP.HCM của nữ danh ca Thanh Tuyền chính thức hoãn lại do tình hình sức khoẻ không đảm bảo biểu diễn.

Liveshow đầu tiên tại TP HCM của danh ca Thanh Tuyền mang tên Tình một ngày tình cũng trăm năm dự kiến tổ chức vào lúc 20h00 ngày 15/12/2016 tại Adora Luxury (TP HCM) với các ca sĩ khách mời: Thái Châu, Sơn Tuyền, Bằng Kiều, Lệ Quyên, Hoài Lâm... sẽ chuyển thời điểm khác do tình hình sức khoẻ của nữ ca sĩ.

DSC_5375

Nữ ca sĩ Thanh Tuyền

Trước đó nũ ca sĩ cho biết mình rất háo hức, mong chờ biểu diễn khoảng 25 ca khúc trong đêm nhạc ý nghĩa lần này. Tuy nhiên, sau khi biểu diễn và trở về từ Đà Nẵng, nữ ca sĩ bất ngờ bị ốm nặng, không thể hát.

Danh ca Thanh Tuyền chia sẻ lý do hoãn show: “Việc phải ngừng show ngay sát ngày diễn ra chương trình làm tôi cảm thấy rất buồn, vì không ngờ giờ chót tôi bị bệnh, đuối sức và không thể tiếp tục biểu diễn cho liveshow. Sức khỏe không đảm bảo khiến tôi cảm thấy không an toàn để biểu diễn, sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến khán giả vì tôi không thể hát trọn vẹn, mang đến những tiết mục tròn trịa cho khán giả thưởng thức. Tôi và ban tổ chức thống nhất với nhau sẽ dời sang một ngày khác để show diễn có thể diễn ra trọn vẹn hơn."

Hiện tại, danh ca Thanh Tuyền đang được người thân chăm sóc. Sau khi bình phục, nữ danh ca sẽ trở về Mỹ. Ê-kíp  cho biết đang cân nhắc, lựa chọn thời điểm phù hợp để tổ chức, dự kiến vào khoảng tháng 3/2017 cũng tại TP HCM.

Thanh Tuyền là một ca sĩ thành công với dòng nhạc vàng Việt Nam. Cô đã thành danh tại miền Nam Việt Nam từ trước năm 1975 và sau này tiếp tục nổi tiếng ở hải ngoại.

Nữ danh ca được yêu mến bởi rất nhiều ca khúc bất hủ Chiều mưa biên giới, Nỗi buồn hoa phượng, Duyên kiếp, Hai lối mộng....

 

Hãy lưu bài viết hữu ích này vào hồ sơ cá nhân của bạn để có thể dễ dàng xem lại bạn nhé!

Tin tức liên quan