Liệu Sơn Tùng có thực sự “chuẩn men”?

11:01 sáng 24/11/2016

Sơn Tùng liên tục dính nghi án về giới tính vì quá "điệu đà" và có phần nữ tính khiến nhiều người nghi ngờ.

Sơn Tùng MTP nổi lên như một hiện tượng âm nhạc của giới trẻ với những bản hit đình đám "dễ nghe, dễ nhớ, dễ thuộc" khiến giới trẻ thích thú và yêu thích. Bên cạnh điều đó Sơn Tùng còn sở hữu một phong cách cá tính hợp thời trang và được nhiều đàn anh, đàn chị trong giới khen là "của hiếm" của showbiz Việt.

Liệu Sơn Tùng có thực sự “chuẩn men”?  Sơn Tùng MTP ngày càng trở lên điệu đà và nữ tính không còn bụi bặm và phong trần như trước kia.

Tuy nhiên, gần đây Sơn Tùng gây chú ý với nhiều bộ "cánh" quá điệu đà và lòe loẹt khác hẳn với phong cách bụi bặm và phong trần trước đây. Cùng với đó, việc lạm dụng son phấn quá đà khiến nhiều người hiểu nhầm về giới tính của Sơn Tùng. hậm chí, Sơn Tùng còn liên tục được cộng đồng fan ghép đôi cùng các "mỹ nam" khác trong showbiz như Isaac, Hoài Lâm.

Liệu Sơn Tùng có thực sự “chuẩn men”?

Sơn Tùng MTP cũng dính khá nhiều tin đồn về giới tính khi quá thân thiết với Issac trên sân khấu The Remiz

Cũng vì những điều đó khiến Sơn Tùng bị khán giả "chê" là quá điệu và có phần nữ tính của anh. Không ít người thắc mắc, phải chăng Sơn Tùng đã không còn là "Tùng của ngày hôm qua"?

Trước những nghi ngờ về giới tính của mình, bản thân Sơn Tùng luôn thẳng thắn chia sẻ: "Tôi luôn muốn sống và cháy hết mình cùng khán giả của mình và đúng với cái tuổi của mình. Còn riêng về chuyện giới tính bị nghi vấn thì những người từng tiếp xúc, đã chơi với Tùng thì chắc chắn hiểu rõ. Thế nên Tùng không e ngại về những nghi ngờ có hơi...thiếu chính xác như vậy."

Liệu Sơn Tùng có thực sự “chuẩn men”?

Đạo diễn Quang Huy cũng từng thay Sơn Tùng lên tiếng trước nghi vấn này: “Tôi cũng chẳng biết giới tính của cậu ấy thế nào nữa, nhưng bố Sơn Tùng khó lắm, chắc cậu ấy cũng không dám đâu”.

Dù vướng không ít scandal và các luồng ý kiến trái chiều thuộc dạng "khủng" từ dư luận. Nhưng không thể phủ nhận được sự thành công của Sơn Tùng MTP khi anh liên tục nhận được nhiều giải thưởng về âm nhạc và đại diện Việt Nam tham dự giải thưởng MTV.

Thiên Bình

Nguồn hình: Internet

 

 

 

Hãy lưu bài viết hữu ích này vào hồ sơ cá nhân của bạn để có thể dễ dàng xem lại bạn nhé!

Tin tức liên quan