Lần đầu cấp phép biểu diễn loạt tình khúc của Chế Linh

6:38 chiều 25/11/2016

Nhiều sáng tác nổi tiếng của Chế Linh lần đầu tiên được cấp phép biểu diễn tại Việt Nam.

Mới đây trên trang cá nhân của Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã live stream phát trực tiếp cuộc đối thoại thú vị giữa cô và nghệ sĩ Chế Linh. Trong cuộc trò chuyện này, Chế Linh đã chia sẻ nhiều điều thú vị và niềm vui khi thực hiện live show tại Hà Nội.

Nam danh ca vừa vui mừng thông báo thông tin kể những ca khúc mới được cấp phép của mình là loạt ca khúc bolero do ông sáng tác trước năm 1975 với bút danh Tú Nhi. Nhiều bài gắn liền với tên tuổi của danh ca từ thời ông còn trẻ, như: Nỗi buồn sa mạc, Thương hận, Một lần hiện diện, Nụ cười chua cay,...

IMG-8004-7086-1393728680

Nam danh ca Chế Linh

 Ngoài ra, trong live show diễn ra vào ngày 28/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, ông sẽ hát một loạt ca khúc bolero do mình sáng tác trước năm 1975 vừa được cấp phép tại Việt Nam.

Chế Linh  vô cùng hạnh phúc và hồi hộp thông báo tin vui. Giọng ca Đêm buồn tỉnh lẻ cho biết đó đều là những ca khúc mà ông cũng như BTC các chương trình ca nhạc có ông hát từng xin phép nhiều lần. Vì thế, nam danh ca khẳng định đây là sự kiện ghi dấu ấn bản thân trên sân khấu Việt Nam.

Chế Linh chia sẻ: “Bản thân tôi mong chờ từng ngày được cấp phép các sáng tác này tại Việt Nam và kiên trì chờ đợi. Đến nay quyết định cấp phép biểu diễn từ Sở văn hóa và thể thao Hà Nội và Cục nghệ thuật biểu diễn khiến tôi rất hạnh phúc và hồi hộp”.

untitled-2_ihyh

Chế Linh và Kỳ Duyên live stream và giao lưu cùng người hâm mộ

Chế Linh mời bằng được Kỳ Duyên vào vị trí dẫn chương trình. Vị trí của Kỳ Duyên quan trọng đến mức nam danh ca sẵn sàng rời ngày làm live show tại TP.HCM sắp tới để đợi cô có thể sắp xếp công việc. Chế Linh tâm sự, chỉ khi có Kỳ Duyên đồng hành trong show diễn, ông mới thấy thực sự tự tin vì  cô là người bạn rất ăn ý với ông trên sân khấu.

Hãy lưu bài viết hữu ích này vào hồ sơ cá nhân của bạn để có thể dễ dàng xem lại bạn nhé!

Tin tức liên quan