Khán giả đội mưa xem trình diễn thời trang ở phố đi bộ Nguyễn Huệ

3:52 chiều 23/10/2017

Hàng ngàn khán giả đã dùng dù, bạt hay mọi thứ có thể để che chắn theo dõi buổi trình diễn thời trang ngoài trời khi chương trình đang diễn ra thì trời bất chợt mưa.

Tối qua (20/10), tại phố đi bộ Nguyễn Huệ đã diễn ra chương trình khai mạc Lễ hội Thời trang và Công nghệ năm 2017. Đây là chương trình do Sở Du Lịch phối hợp với các đơn vị tổ chức thực hiện khá quy mô và hoành tráng nhằm nhằm tạo thêm không gian văn hóa nghệ thuật đa dạng, phục vụ đời sống tinh thần của người dân, đồng thời thu hút du khách trong và ngoài nước đến với TPHCM.

Khán giả đội mưa xem thời trang ở phố đi bộ Nguyễn Huệ

Chương trình có với hơn 200 người mẫu, hàng chục bộ sưu tập mới nhất của các nhà thiết kế, trình diễn 3D Mapping, kết hợp cùng nghệ thuật đường phố, âm nhạc từ DJ quốc tế biểu diễn.

Ngay trong đêm khai mạc du khách đã được thưởng thức những phần trình diễn công nghệ Mapping kết hợp cùng với âm nhạc sống động và những bộ sưu tập áo dài truyền thống, trang phục hippie, retro, bộ sưu tập thời trang dạ hội và thời trang tương lai từ 15 nhà thiết kế nổi tiếng trong nước như Thuận Việt, Thủy Nguyễn, Vương Đình Hải, Lê Long Dũng, Hà Nhật Tiến, Đức Duy, Dạ Thảo, Hoàng Hải, Hoàng Minh Hà, Vũ Thu Phương,…

.Dàn người mẫu xuất hiện với bộ sưu tập thời trang mang đậm dấu ấn cá nhân của từng nhà thiết kế.

Chương trình sẽ còn tiếp tục với 2 đêm tiếp theo, đêm 21/10, tiếp tục những màn trình diễn đặc sắc với chủ đề "Làn sóng mới" có sự góp mặt của Hoa hậu Phạm Hương trong bộ sưu tập "Dấu Ấn Nàng Hương" và những bộ sưu tập thời trang khác của 14 nhà thiết kế ASEAN.

-Đêm cuối cùng của Lễ hội Thời trang và Công nghệ 22/10 sẽ là một đêm trình diễn hiệu ứng ánh sáng về thành phố trong tương lai với chủ đề "Futuristic - Ngôi sao tương lai" cùng với những bộ sưu tập thời trang sáng tạo, độc đáo của nhiều sinh viên tài năng tuyển chọn từ nhiều trường đại học.

Nguồn Dân Trí

Hãy lưu bài viết hữu ích này vào hồ sơ cá nhân của bạn để có thể dễ dàng xem lại bạn nhé!

Tin tức liên quan