Huyền thoại George Michael qua đời ở tuổi 53

7:05 chiều 26/12/2016

George Michael - biểu tượng âm nhạc thập niên 1980... đột ngột qua đời vào đúng dịp Noel ở tuổi 53.

Tên tuổi của nam danh ca gắn liền với nhiều ca khúc đình đám như Last Christmas, Careless Whisper. Phía nam ca sĩ thông báo: "Thật đau lòng khi chúng tôi phải nói rằng con trai, anh trai và người bạn của chúng tôi, George đã qua đời tại nhà riêng vào đúng dịp Giáng sinh. Gia đình mong muốn được tôn trọng sự riêng tư ở thời điểm khó khăn này. Chúng tôi sẽ không bình luận gì thêm".

nintchdbpict000

Theo thông tin từ cơ quan chức năng, lúc gần 14h, một xe cứu thương đã có mặt tại nhà ca sĩ ở Goring vùng Oxfordshire, London và cho hay nguyên nhân cái chết của nam ca sĩ không có biểu hiện đáng ngờ.  Quản lý của George Michael cho biết ông qua đời vì suy tim. Nam ca sĩ còn bị viêm phổi từ năm 2011 và một số căn bệnh khác.

Nam ca sĩ từng xuất hiện trong nước mắt ở London và nói mọi thứ "rất mong manh", không biết liệu mình có sống được hay không. Các bác sĩ thậm chí còn phải thực hiện mở khí quản để không khí có thể lưu thông khiến Michael bị bất tỉnh.

George Michael nổi lên như một hiện tượng khi tham gia nhóm nhạc Wham! – chủ nhân của hai bài hát đình đám là Club Tropicana và Last Christmas.

Sau khi rời Wham!, anh cũng đạt được thành công với sự nghiệp solo khi cho ra đời các bài hát được khán giả yêu mến như Careless Whisper và Outside.

Trong sự nghiệp ca hát 40 năm của mình, George Michael đã bán được hơn 100 triệu album. Album gần đây nhất của anh ra mắt vào năm 2014 mang tên Symphonica. Anh từng giành 3 giải American Music Awards, 3 giải Brit Awards và 2 giải Grammy trên tổng số 8 đề cử.

Năm 1998, George Michael xác nhận mình là người đồng tính, có quan hệ với người bạn trai Kenny Goss kéo dài 13 năm và kết thúc vào năm 2011.

Hãy lưu bài viết hữu ích này vào hồ sơ cá nhân của bạn để có thể dễ dàng xem lại bạn nhé!

Tin tức liên quan