Hương Giang  – Mỹ nhân chuyển giới giàu có và nổi tiếng tại Việt Nam

10:29 sáng 11/08/2016

Trưởng thành từ bệ phóng Vietnam Idol, tích cực trong nhiều hoạt động âm nhạc cũng như các lĩnh vực khác, Hương Giang Idol đã cố gắng không ngừng khẳng định mình. Hiện tại, người đẹp được biết đến với hình ảnh “Mỹ nhân chuyển giới đẹp nhất Việt Nam” và ngày càng giàu có đáng mơ ước.

huong-giang-idol-1

Hương Giang Idol được biết đến là một trong những nữ ca sĩ giữ được sức nóng của mình khi bước ra từ chương trình truyền hình thực tế. Từ bước đệm vững chắc, người đẹp không ngừng cố gắng khẳng định tên tuổi cùng hình ảnh của mình.

huong-giang-idol-2

Gần đây, Hương Giang Idol liên tục “khoe” khối tài sản đáng mơ ước của mình khiến nhiều người bất ngờ. Bạn bè, người thân cùng người hâm mộ gởi lời chúc mừng đến cô, kèm theo cả những ghen tỵ.

huong-giang-idol-3

Mới nhất, nữ ca sĩ vừa chia sẻ hình ảnh chiếc xe hơi tiền tỷ mới tậu của chính mình. Cách đây không lâu, Hương Giang chia sẻ hình ảnh căn hộ mới ở một chung cư cao cấp. Đi cùng với đó là những hình ảnh cuốn hút từ nội thất, phòng ngủ cao cấp,sang trọng.

huong-giang-idol-4

Trước những hình ảnh này, một lần nữa Hương Giang Idol khiến mọi người phải nể phục trước những cố gắng không ngừng của mình.

huong-giang-idol-5

Không ngừng biến hóa hình ảnh của mình cũng như khẳng định cá tính riêng trong các chương trình, Hương Giang Idol ghi điểm bởi sự gần gũi, thông minh và ngày càng nhận được sự yêu mến từ công chúng.

huong-giang-idol-6

Hương Giang Idol liên tục có những chuyến lưu diễn nước ngoài với sự đón nhận và cỗ vũ nồng nhiệt từ khán giả hải ngoại. Bên cạnh đó, cô cũng chú ý đầu tư cho các sản phẩm âm nhạc mới, “Em không hối tiếc” là MV được chú ý của cô trong thời gian qua.

huong-giang-idol-7

Sắp tới cô sẽ trở lại truyền hình với một chương trình truyền hình thực tế hot nhất, hứa hẹn sẽ cho thấy một Hương Giang bùng nổ. Trước đây, cô cũng từng được khán giả yêu thương nhiều hơn qua chương trình: Cuộc đua kỳ thú, Hoán đổi cùng nhiều game show khác.

Huệ Tường

Hãy lưu bài viết hữu ích này vào hồ sơ cá nhân của bạn để có thể dễ dàng xem lại bạn nhé!

Tin tức liên quan