Hotboy Việt Nam Idol Nguyễn Duy tung MV đẹp mộng mị

6:59 chiều 26/10/2016

"Chỉ cần thế thôi” là sản phẩm hợp tác mới nhất giữa “hotboy idol” Nguyễn Duy và nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ.

Tăng Nhật Tuệ là một ca-nhạc sĩ sáng tác theo phong cách rất riêng, độc đáo và khó trộn lẫn. Anh từng tạo nhiều bản hit như: Em là bà nội của anh (Trọng Hiếu), Em xa theo bình yên (Quốc Thiên – Uyên Linh), Yêu anh (Miu Lê), Muốn khóc thật to (Trúc Nhân)… và giờ đây là Chỉ cần thế thôi được thể hiện qua giọng ca của hot boy Việt Nam Idol 2015 Nguyễn Duy.

tieu-su-tang-nhat-tue

Nam nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ

Ca khúc Chỉ cần thế thôi được Tăng Nhật Tuệ sáng tác từ đầu năm 2015. Như vậy, mất gần 2 năm thì Nguyễn Duy Idol mới chính thức thực hiện MV ca khúc trữ tình này. MV được thực hiện trong khung cảnh đẹp mộng mị, hư ảo, lãng đãng.

Processed with Snapseed.

Nguyễn Duy - Chỉ Cần Thế Thôi (Off

Hình ảnh đẹp trong MV Chỉ cần thế thôi

Nội dung của ca khúc Chỉ cần thế thôi nhẹ nhàng mà da diết, giản dị mà giàu cảm xúc sâu lắng. Người ta dễ dàng chìm trong ca từ đẹp đến nao lòng: Ừ thì chẳng cần gì đâu “Cứ cho anh bên cạnh mỗi lúc cô đơn/ Mỗi sớm trưa đêm dài không ai đón đưa/ Cứ cho anh ở gần sẻ chia muộn phiền/ Chỉ cần thế thôi không cần yêu anh đâu…”. Bài hát với giai điệu tha thiết được thể hiện qua giọng ca nam tính của Nguyễn Duy khá đi vào lòng người.

Hãy lưu bài viết hữu ích này vào hồ sơ cá nhân của bạn để có thể dễ dàng xem lại bạn nhé!

Tin tức liên quan