HOT: Cư dân mạng tung ảnh, nói Trấn Thành - Đào Bá Lộc tình tứ ở sân bay?

2:14 chiều 29/09/2017

Một tài khoản cá nhân đã bất ngờ đăng tải hình ảnh được cho là Đào Bá Lộc và Trấn Thành cùng nhau xuất ngoại khiến ai cũng bất ngờ. Cho dù bức hình chụp từ phía sau cũng chẳng chứng minh được điều gì.

Sáng 27/9, cư dân mạng xôn xao khi nam ca sĩ Đào Bá Lộc đã có những trải lòng về công việc, cuộc sống và chuyện tình cảm. Giọng ca Thanh xuân thừa nhận từng yêu một nam MC nổi tiếng và người này hiện đã lấy vợ. Chia sẻ này của Đào Bá Lộc đã khiến mọi người tò mò và đang cố gắng tìm ra danh tính của người mà nam ca sĩ muốn nhắc đến.

Mới đây, một cư dân mạng vừa đăng tải hình ảnh được chụp từ phía sau lưng với khoảnh khắc 2 người khoác tay khá thân mật và tình tứ. Đồng thời, người này còn đính kèm dòng trạng thái: "Bắt gặp Đào Bá Lộc và anh Trấn Thành tại Changi Airport". Tuy nhiên, có thể nhận thấy rõ là với một bức hình chụp từ phía sau, lời khẳng định này chẳng có mấy giá trị

Tuy nhiên, với một bức ảnh chụp từ đằng sau như vậy thì vẫn chưa thể khẳng định được điều gì cụ thể. 

Đào Bá Lộc đã làm cho mọi người phải ngỡ ngàng khi quyết định chia sẻ về mối tình với một MC nổi tiếng trong làng giải trí, anh nói: "Tôi khẳng định câu chuyện đó có thật. Trước giờ đối với tình yêu là tôi tuyệt đối bí mật, ngay cả quản lý, bạn bè cũng không biết, nên khi tôi nói từng yêu 14 người, nhiều người thân thiết cũng ngạc nhiên.

Duy chỉ có một mối tình, tôi không thể giữ bí mật được như mình muốn. Tôi nói những điều sau đây hoàn toàn không phải để gây sự chú ý hay đánh bóng tên tuổi, bởi nếu muốn thì tôi đã làm điều này từ rất lâu rồi.

Hôm nay tôi sẽ chia sẻ vì tôi tin vào cái duyên và đúng thời điểm, đúng người hỏi và cho tôi cảm giác dễ chịu. Những lời này cũng chỉ như lời tường thuật lại những điều từng là một phần của bản thân tôi chứ không nhận xét hay đánh giá gì hết". 

Nhận xét về “người ấy”, Đào Bá Lộc dành cho anh khá nhiều từ đẹp đẽ như: người đàn ông tốt, lo lắng, chăm sóc kỹ càng, chu đáo, hoàn hảo. Thậm chí, giọng ca Thanh xuân còn đưa anh về nhà dùng cơm cùng bố mẹ.

 

Trấn Thành, đây không phải lần đầu tiên anh bị mọi người nghi vấn có mối quan hệ tình cảm đồng giới với đồng nghiệp trong làng giải trí. Trước đó, đã từng có thời gian anh và Duy Khánh liên tục bị cư dân mạng cho rằng cả hai đang hẹn hò.

Trấn Thành lại khẳng định rằng: " Trong tôi tồn tại hai giới tính, từng yêu đàn ông, cưới để nguỵ trang"

HariWon - bà xã của Trấn Thành liên tục gặp phải những câu hỏi thắc mắc liên quan đến giới tính của chồng. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cũng đã lên tiếng bênh vực Trấn Thành, cô cho biết: "Giới tính Trấn Thành người ta nhìn là biết rồi, tôi nghĩ không cần thiết phải nói gì hết. Hơn thế bây giờ gặp tôi, anh ấy là đàn ông rồi còn gì"

"Quá khứ như thế nào, anh Thành và tôi đều không quan tâm. Chúng tôi nghĩ chuyện qua rồi thì cho qua, quan trọng nhất là hiện tại và tương lai. Hiện tại, tôi chỉ biết anh Thành là một người đã yêu ai thì không bao giờ làm cho người đó đau lòng. Nếu anh ấy thích ai thì thường sẽ kết thúc tình yêu này xong mới bắt đầu tình yêu khácTôi nghĩ chuyện vừa yêu mình xong vừa yêu ai đó khó xảy ra"

Nguồn YanNews

Hãy lưu bài viết hữu ích này vào hồ sơ cá nhân của bạn để có thể dễ dàng xem lại bạn nhé!

Tin tức liên quan