"Hot boy" Trọng Tín: Nhân tố bất ngờ của MMC 2016

5:23 chiều 29/10/2016

Thí sinh có ngoại hình như người mẫu Đào Trọng Tín, là một nhân tố tiềm ẩn quá nhiều điều bất ngờ ở cuộc thi MMC 2016

Là thí sinh nam sỏ hữu ngoại hình sáng nhất trong Top 9 MMC2016 và cũng có giọng hát tốt, Đào Trọng Tín nhận được nhiều kỳ vọng tại cuộc thi. Ở chàng trai này hội tụ cả hai yếu tố “nghe” và “nhìn”, mà một ca sĩ trẻ cần có để công phá thị trường nhạc trẻ.

Thi-sinh-MMC-2016-bong-gio-phan-bac-y-kien-cua-giam-khao-Nguyen-Hai-Phong-1

Thí sinh Trọng Tín

Thí sinh Đào Trọng Tín có nhiều điểm mâu thuẫn khá thú vị. Dù vẻ ngoài của anh thư sinh nhưng bên trong lại tiềm ẩn sự nổi loạn và đột phá. Trọng Tín đến với cuộc thi không chỉ có mong muốn khẳng định mình mà còn muốn có thêm cơ hội để thử sức với những trải nghiệm mới. Anh có sở trường với pop, soul, hip hop…và thần tượng những tên tuổi “hot” trong showbiz như Hồ Ngọc Hà, Thanh Bùi, BigBang, Justin Timberlake, Justin Bieber, Selena Gomez…

Thi-sinh-MMC-2016-bong-gio-phan-bac-y-kien-cua-giam-khao-Nguyen-Hai-Phong-3

Ở vòng trước, Trọng Tín từng bị nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong bỏ phiếu loại khi hát ca khúc của giám khảo này

Đào Trọng Tín bước vào sân chơi MMC 2016 ở tuổi 21 và chưa có kinh nghiệm “chinh chiến” tại các cuộc thi âm nhạc hay kinh nghiệm biểu diễn như nhiều thí sinh còn lại trong top 9. Vì thế để đi được tới những vòng cuối cùng của MMC2016, anh phải vượt qua rất nhiều áp lực từ phía Ban Giám Khảo, từ việc nhận một phiếu loại của Nguyễn Hải Phong khi trình bày ca khúc do chính giám khảo này sáng tác, cho tới quá trình hợp tác nhiều “chông gai” với nhạc sĩ Châu Đăng Khoa và đạo diễn Nguyễn Khoa.

Lo-dien-top-9-MMC-2016-cung-ekip-cua-minh-1

Ekip Trọng Tín – Châu Đăng Khoa - Nguyễn Khoa

Mặc dù vậy sản phẩm chung của ekip Trọng Tín – Châu Đăng Khoa - Nguyễn Khoa  gây được nhiều bất ngờ với khán giả. Với kinh phí 100 triệu nhưng MV “chất” không thua gì các sản phẩm được đầu tư kỳ công và ngân sách “khủng” hơn. Đặc biệt ngoài giai điệu bắt tai hay MV hiện đại, thì diễn xuất chuyên nghiệp cùng giọng hát của Trọng Tín cũng rất ấn tượng. Với Tự vấn, Trọng Tín là một gương mặt tiềm ẩn nhiều điều bất ngờ trong cuộc thi MMC2016.

MV Tự vấn của ekip  Trọng Tín – Châu Đăng Khoa - Nguyễn Khoa

Để bình chọn cho thí sinh Trọng Tín trong vòng này, bạn hãy soạn: VOTE[Khoảng cách]MS5 gửi 9595 (thuê bao MobiFone) hoặc gửi 6589 (thuê bao khác).

unnamed

Hãy lưu bài viết hữu ích này vào hồ sơ cá nhân của bạn để có thể dễ dàng xem lại bạn nhé!

Tin tức liên quan