Hoàng Yến chịu chơi đầu tư 300 triệu đồng cho phim ngắn ca nhạc

6:23 chiều 22/12/2016

 MV Single - phim ngắn "Dù chỉ là" của ca sĩ Dương Hoàng Yến được đầu tư tới 300 triệu đồng thực hiện. 

MV được xây dựng theo mô típ một phim ngắn có thời lượng hơn 10 phút. MV có nội dung kể lại một câu chuyện tình xảy ra ở Đà Lạt mà Dương Hoàng Yến đóng vai "người truyền tải". Đây là sản phẩm kết thúc một năm bận rộn của Quán quân Cặp đôi hoàn hảo 2015. Ngoài ra nó còn chuẩn bị cho việc ra mắt một loạt các sản phẩm đánh dấu sự thay đổi của Dương Hoàng Yến, nhất là dành cho album vào đầu năm 2017.

Cao-Thai-Son

Buổi ra mắt MV mới của Hoàng Yến

MV Dù chỉ là được thực hiện bởi đạo diễn trẻ Kawaii Nguyễn Tuấn Anh, quay trong vòng hai ngày tại Đà Lạt. MV rất công phu và tỉ mỉ, số lượng người tham gia lên tới gần 60 người. Vì muốn MV thực sự là một món quà dành cho khán giả dịp cuối năm và phải thực hiện được trọn vẹn nội dung, những điều gửi gắm trong ca khúc, Hoàng Yến đã đầu tư gần 300 triệu vào sản phẩm này. MV có sự tham gia diễn xuất của diễn viên Phương Anh Đào và Tuấn Duy – 2 gương mặt đang được giới trẻ yêu thích.

duong_hoang_ye

Cô thực hiện MV ở Đà Lạt

Khi vừa tới Đà Lạt, vì lịch làm việc di chuyển qua các khu vực thời tiết khác nhau mà Dương Hoàng Yến đã bị ho và cảm ngay trong ngày đầu tiên khiến ê kíp rất lo lắng, những cảnh quay ngoài trời phải thực hiện rất nhanh. Ngoài ra những ngày quay tại Đà Lạt, thời tiết thất thường, trời mưa lạnh khiến cho đoàn quay gặp không ít trở ngại trong công việc và di chuyển.

Nữ ca sĩ tiết lộ: “Những ngày quay đó thực sự khó khăn, ban đầu Yến cố gắng vì số tiền bỏ ra quá lớn, thêm một ngày là chi phí đội thêm rất nhiều, nhưng khi sang ngày thứ 2 thì kiệt sức. Động lực duy nhất khi đó là một MV quà tặng như đã hứa gửi tới khán giả”.

 

 

 

Hãy lưu bài viết hữu ích này vào hồ sơ cá nhân của bạn để có thể dễ dàng xem lại bạn nhé!

Tin tức liên quan