"Hoàng tử ballad" Soobin Hoàng Sơn tiếp tục khiến khán giả thổn thức với bản tình ca buồn

3:56 chiều 15/03/2017

Sau một thời gian dài quá thành công với "bản hit quốc dân" Phía sau một cô gái, Soobin Hoàng Sơn đã tiếp tục cho ra mắt một ca khúc ballad do chính anh chắp bút - Anh đã quen với cô đơn. Đây tiếp tục là một bản ballad có giai điệu trầm buồn, Soobin Hoàng Sơn cho biết ca khúc này được anh viết dành tặng cho những người chưa may mắn trong tình yêu. Anh chàng hy vọng ca khúc sẽ nhận được sự đồng cảm của các bạn trẻ, nhất là những ai từng rơi vào trạng thái thất tình.

Hoàng từ ballad Soobin Hoàng Sơn tiếp tục khiến khán giả lụi tim với bản tình ca buồn - Ảnh 1.

Khi được hỏi Soobin có phải là người hay thất tình nên mới có những ca khúc mang không khí buồn, anh chàng chia sẻ: "Không hẳn là những câu chuyện tình yêu đổ vỡ mà các bạn nghe đều được lấy chất liệu từ con người của Soobin đâu. Có lúc mình nghe câu chuyện của những người bạn và thấu hiểu được tâm trạng đó. Và rồi cứ thế ngấm và viết thôi".

Hoàng từ ballad Soobin Hoàng Sơn tiếp tục khiến khán giả lụi tim với bản tình ca buồn - Ảnh 2.

Nội dung MV Anh đã quen với cô đơn kể về một chàng trai tình cờ gặp và dành tình cảm cho một cô gái. Cả hai từng có những giây phút ngọt ngào bên nhau. Nhưng rồi vì không thấu hiểu cảm xúc của nhau, dẫn đến chia tay. Chàng trai ôm mối tình chứa đầy những ký ức và sự cô đơn, trống trải trong lòng.

Hoàng từ ballad Soobin Hoàng Sơn tiếp tục khiến khán giả lụi tim với bản tình ca buồn - Ảnh 3.

"Thời điểm ekip ra Phan Thiết trời nắng như đổ lửa. Để quay được những phân đoạn ở biển, ở rừng rất là khó khăn vì ánh nắng hắt vào mặt gây khó chịu nên để diễn ra được cảm xúc rất là khó. Ngoài ra, trong MV có phân đoạn Soobin chạy xe mô tô phân khối lớn. Vì là lần đầu cầm lái nên chưa quen. Soobin phải tập đi tập lại và bấm máy khá nhiều lần cho phân đoạn này" - Soobin cho biết thêm.

Hoàng từ ballad Soobin Hoàng Sơn tiếp tục khiến khán giả lụi tim với bản tình ca buồn - Ảnh 4.
Hoàng từ ballad Soobin Hoàng Sơn tiếp tục khiến khán giả lụi tim với bản tình ca buồn - Ảnh 5.

Nữ chính trong MV là cô gái được casting từ 20 gương mặt khác để đóng cặp với Soobin.

Nguồn: Afamily

Hãy lưu bài viết hữu ích này vào hồ sơ cá nhân của bạn để có thể dễ dàng xem lại bạn nhé!

Tin tức liên quan