Hoàng Thùy Linh kết hợp cùng Chi Pu làm MV xuân

10:50 sáng 29/01/2017

Đây có thể xem là lần kết hợp đầy thú vị của nữ ca sĩ nóng bỏng Hoàng Thùy Linh và nàng hotgirl Chi Pu đang khiến rất nhiều khán giả chờ đợi.

Hoang-Thuy-Linh-1

Xuất hiện trong bộ DVD "Gala Nhạc Việt 9: Chúc tết mọi nhà" vừa phát hành, ca khúc "Đón xuân tuyệt vời" là một trải nghiệm âm nhạc mới của Hoàng Thuỳ Linh về mùa Xuân.

 

Hoang-Thuy-Linh-2

Hoang-Thuy-Linh-3

Hoang-Thuy-Linh-Chi-Pu-1

Với giai điệu vui tươi, rộn rã chào năm mới, Hoàng Thuỳ Linh và Chi Pu đã mang sự năng động và trẻ trung vào từng giai điệu, cũng như một sáng tác hoàn toàn mới của TripleD. Đây cũng là một trong những ca khúc đang được đón nhận và yêu thích bởi các bạn trẻ khắp nơi.

 

Hoang-Thuy-Linh-Chi-Pu-2

Hoang-Thuy-Linh-Chi-Pu-3

Hoang-Thuy-Linh-Chi-Pu-4

Hoang-Thuy-Linh-Chi-Pu-5

Hoang-Thuy-Linh-Chi-Pu-6

Hoang-Thuy-Linh-Chi-Pu-7

Chính vì hiệu ứng tuyệt vời đó, mà Hoàng Thuỳ Linh và ekip đã gấp rút sản xuất một music video riêng cho ca khúc này cùng diễn viên Chi Pu vào những ngày cuối năm.

Hoang-Thuy-Linh-Chi-Pu-7

Cũng cùng một thông điệp vui tươi và rộn ràng của Đón Xuân Tuyệt Vời, nhạc sĩ / producer TripleD đã cho ra đời một bản phối mới dành riêng cho ca khúc để khán giả có thêm sự lựa chọn, có thêm những trải nghiệm mùa Xuân với bản phối mới.

Hoang-Thuy-Linh-Chi-Pu-10

Với những cảnh quay đơn giản mang hy vọng đem Tết đến với mọi nhà, mọi người, mọi nẻo đường, đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư đã khắc hoạ hai cô gái Hoàng Thuỳ Linh và Chi Pu như hai làn gió ấm áp mùa xuân mang tình yêu và sự trẻ trung đến với mọi người. Mang sự sáng tạo đến cho mùa Xuân của tuổi trẻ, mang chút tình Xuân đến cho những người đón Tết xa nhà, để cuối cùng, tất cả cùng nhìn về một mùa Xuân đầy lạc quan và yêu đời.

 

Hoang-Thuy-Linh-Chi-Pu-11

Hoang-Thuy-Linh-Chi-Pu-12

Vì là MV đầu tiên dành cho mùa Xuân, dành cho những ngày Tết, stylist Hoàng Ku đã chọn lựa kỹ càng cho từng mẫu trang phục để đưa vào MV, đây là những mẫu thiết kế mới nhất, những tà áo dành cách tân của Hà Cúc, Tiny Ink và Maison Phi Phi để hoà vào bức tranh Xuân vô cùng sống động của "Đón xuân tuyệt vời".

mTrend Tổng hợp

Hãy lưu bài viết hữu ích này vào hồ sơ cá nhân của bạn để có thể dễ dàng xem lại bạn nhé!

Tin tức liên quan