Hồ Ngọc Hà lại gây sốt với MV "Gửi người yêu cũ"

4:31 chiều 03/02/2017

Sau thành công của phim ngắn "Gửi người yêu cũ". Hà Hồ vừa cho ra đời phiên bản chính thức của MV cùng tên. 

img-8462-1479275530963

Hồ Ngọc Hà yếu mềm trong chuyện tình cảm

MV này được cắt và dựng lại dựa trên phim ngắn "Gửi người yêu cũ". MV giữ lại những tình tiết quan trọng giúp người xem vẫn hiểu và đồng cảm được với trước nỗi buồn trong câu chuyện tình yêu của nhân vật mà Hồ Ngọc Hà hóa thân Phim ngắn âm nhạc vừa ra mắt đầu tháng này nhưng đã thu được những thành công với 3 triệu lượt người xem. Trong MV, Hồ Ngọc Hà hóa thân thành một nữ tổng biên tập thời trang tuy mạnh mẽ, quyết đoán trong công việc nhưng lại yếu mềm trong cuộc sống.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã ra mắt phiên bản MV chính thức của ca khúc "Gửi người yêu cũ". MV được cắt và dựng lại dựa trên phim ngắn "Gửi người yêu cũ" ra mắt đầu tháng này, nhưng giữ lại những tình tiết quan trọng giúp người xem vẫn hiểu và cảm động trước câu chuyện tình yêu mà Hồ Ngọc Hà muốn truyền tải.

 MV  "Gửi người yêu cũ" của Hồ Ngọc Hà được cắt ghép từ phim ca nhạc cùng tên

"Gửi người yêu cũ" là một sáng tác sâu lắng, giàu tình cảm của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận. Bài hát thuộc album cùng tên được Hồ Ngọc Hà thu live cùng ban nhạc và từng tổ chức live show hoành tráng. Đây là chuỗi dự án gồm album, đêm nhạc và phim ngắn. Hình thức này giúp sản phẩm nổi bật trong những sản phẩm âm nhạc phát hành gần đây và thu hút sự quan tâm của giới truyền thông lẫn khán giả.

Hãy lưu bài viết hữu ích này vào hồ sơ cá nhân của bạn để có thể dễ dàng xem lại bạn nhé!

Tin tức liên quan