Hiện tượng 16 tuổi Trang Hàn nói gì ngày bị loại khỏi MMC 2016?

2:28 chiều 24/10/2016

Cuộc thi âm nhạc online quy mô đầu tiên tại Việt Nam đã đi đến gần những vòng cuối. Đã có những cái tên xứng đáng ở lại nhưng cũng có những cái ra đi trong tiếc nuối của khán giả theo dõi và nổi bật trong đó là Giang Ngọc Trang hay còn gọi là Trang Hàn. Sở hữu ngoại hình đáng yêu tuổi 16, giọng hát trẻ trung, xử lý bài hát khéo léo nhưng ra đi chỉ vì chọn sai bài hát, cô bé đã nói gì?

Hien-tuong-16-tuoi-trang-han-noi-gi-ngay-bi-loai-khoi-mmc-2016-1

Từ đâu em biết đến chương trình và lý do nào khiến em quyết định tham gia MMC 2016?

Em biết MMC nhờ những bài báo mạng, qua Facebook, bản thân em là 1 người hay tham gia các cuộc thi online, sau khi tìm hiểu em thấy đây là 1 cuộc thi quy mô lớn, và được bạn bè, gia đình khuyến khích tham gia, nên em muốn thử sức mình xem mình có thể đi được tới đâu.

Cảm giác của em lúc được ban giám khảo gọi điện thế nào? Có run không?

Khi được BGK gọi điện , thật ra là rất run, em có soạn sẵn trong đầu rất nhiều, nhưng khi được gọi trực tiếp thì chữ bay đâu mất, vì là lần đầu tiên được nói chuyện với những anh chị cô chú trong nghề, nên em thấy rất lo, sợ bị bí lời.

Em là một trong những thí sinh được yêu mến và gây nuối tiếc lớn nhất khi bị loại. Cảm giác lúc đó của em thế nào, có buồn lắm không ?

Em rất vui khi được là 1 thí sinh gây thiện cảm cho chương trình, về việc bị loại, em thấy là rất công bằng , bản thân em cũng nhận thấy  " Nói đi mà " là 1 ca khúc ko phù hợp với giọng hát của mình, và sự ra đi lần này của em là chính xác, cảm giác của em khi bị loại là : thấy tiếc, buồn, tiếc lắm, em luôn đặt mục tiêu của em ở khá cao, nên khi bị loại em rất buồn, em khóc khá nhiều. nhưng nghĩ lại thì đúng là chị Jiny có phần trình diễn ổn hơn em rất nhiều.

Em ấn tượng với giám khảo nào nhất?

4 vị BGK đều dành cho em nhưng lời nhận xét và kinh nghiệm ca hát , em rất quý 4 BGK, tuy nhiên, nếu là ấn tượng nhất , có lẽ là Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong và ca sĩ Trần Thu Hà, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong đã đồng hành cùng nhóm Tomorrow trong vòng thi nhóm, chỉ cho chúng e rất nhiều kinh  nghiệm xử lí bài hát, vế ca sĩ Trần Thu Hà, sau khi em bị loại, chị có nán lại nói chuyện với em, khuyên em không nên từ bỏ đam mê, cố gắng hơn nữa ở những cuộc thi sau này.

Em học được gì từ chương trình? Liệu những điệu học được có trở thành động lực biến cô nàng nhỏ bé Trang Hàn thành một ca sĩ lớn trong tương lai không?

Em học được rất nhiều, là cô em út của MMC, em được các anh chị tập hát cho rất nhiều khi sống tại nhà chung, rồi được gặp gỡ BGK, chỉ cho cách hát, bè, cách diễn, nó chính là động lực để em cố gắng hơn nữa cho đam mê làm ca sĩ của bản thân.

Thí sinh nào em thích nhất trong MMC 2016?

Ở nhà chung, ai em cũng quý, nhưng trong đó em ấn tượng với Hoàng Thống, người anh em thân nhất trong MMC, ngoài ra còn có Mạnh Hiển, Xuân Hương, Jiny, Hồng Phú, Phú Quý và Lục Huy.

Hien-tuong-16-tuoi-trang-han-noi-gi-ngay-bi-loai-khoi-mmc-2016-2

Thân thiết với các thí sinh MMC 2016, đặc biệt là Hoàng Thống

Em đã có dự định gì cho đam mê của mình trong tương lai chưa?

Dự định trong tương lai của em là học thanh nhạc, tham gia nhiều chương trình ca hát khác, cho ra những bản cover thật "chất", và em mong nhận được sự ủng hộ từ mọi người, hãy chờ Trang Hàn trở lại nhé !

Chúc em thành công với đam mê của mình nhé! Mạnh mẽ lên! 

Tác giả: Gấu AK

Nguồn hình: Ca sĩ cung cấp

Hãy lưu bài viết hữu ích này vào hồ sơ cá nhân của bạn để có thể dễ dàng xem lại bạn nhé!

Tin tức liên quan