Hiền Thục trích tiền bán album "Nghe Thục Hát" để làm từ thiện

8:59 chiều 05/09/2016

Số tiền bán album Nghe Thục hát sẽ  được Hiền Thục trích một phần cho vào quỹ từ thiện.

Nữ ca sĩ vừa ra mắt album Nghe Thục hát với 8 ca khúc mang chất nhạc acoustic sâu lắng. Nghe Thục hát là album nhạc acoustic thứ hai sau Mộc của nữ ca sĩ, được thực hiện trong 2 năm ròng. Album gồm 8 ca khúc như: Ngại yêu, Bong bóng bay, Tình sắc muôn màu, Lối cũ ta về, Mỗi người một giấc mơ, Hoa nào hoa trắng.... được nhạc sĩ Vĩnh Tâm phối khí. Hiền Thục tâm sự lúc mới bắt tay vào thực hiện album, chỉ cần nghe bản phối do nhạc sĩ Vĩnh Tâm gửi qua, cô đã chực khóc vì quá nhiều cảm xúc.

image001-8

Hiền Thục cũng chia sẻ về lý do vắng bóng sản phẩm âm nhạc bấy lâu: "Hai năm qua Thục không ra sản phẩm vì bị mất cảm xúc, không thể sáng tạo cũng như không tìm được bài hát phù hợp. Đến một ngày, tôi thấy không thể khiến khán giả thất vọng thêm vì mình không có sản phẩm nào. Giờ đây khi có sản phẩm trong tay, Thục muốn làm điều gì đó cho cộng đồng. Là người làm mẹ và rất yêu con trẻ, Thục muốn san sẻ một chút gì đó với những em nhỏ khó khăn".

Với tâm lý muốn đóng góp cho cộng động, Hiền Thục quyết định số tiền bán đĩa được trích 20.000 đồng/mỗi album để góp vào quỹ từ thiện do cô lập ra. Cũng phải nói thêm. trong thời gian qua, Hiền Thục có rất nhiều hoạt động thiện nguyện như tổ chức bán quần áo cũ để gây quỹ giúp trẻ em nghèo...

1-1-11

Hiền Thục rất tích cực làm những công việc thiện nguyện bên cạnh việc đi hát

Hãy lưu bài viết hữu ích này vào hồ sơ cá nhân của bạn để có thể dễ dàng xem lại bạn nhé!

Tin tức liên quan