Hari Won khiến fan bấn loạn khi hát "Anh cứ đi đi" cùng Chí Tài

6:49 chiều 18/10/2016

Hari Won có màn song ca bản hit Anh cứ đi đi cùng nam danh hài Chí Tài. Màn thể hiện khiến nhiều fan của 2 nghệ sĩ này rất thích thú. 

Hari Won song ca cùng Chí Tài bài hát Anh cứ đi đi 
Chương trình Siêu bất ngờ tập 16 có sự tham gia của dàn khách mời là các nghệ sĩ: “kiều nữ làng hài” Nam Thư, Huỳnh Lập, Quốc Khánh, Anh Tú và Tuấn Dũng và Trường Giang - Hari Won làm MC.

Điểm nhấn của chương trình là khi danh hài Chí Tài tham gia chương trình với vai trò nhân vật tài năng bí ẩn. Anh rất lãng tử, bước ra sân khấu, dắt xe đạp, ăn mặc bảnh bao. Hari Won giới thiệu đây là một “Soái ca đàn hát và diễn hài đốn tim hàng ngàn fan nữ”.

Trên sân khấu của Siêu bất ngờ, lần đầu tiên Chí Tài đệm đàn guitar và hát đôi cùng Hari Won. Nữ MC hát lại bản hit của mình bằng tiếng Hàn và nghệ sĩ Chí Tài hát bằng tiếng việt. Màn song ca ngọt ngào này đã khiến khán giả trường quay ồ lên và theo dõi đầy hào hứng. Nam danh hài Trường Giang phấn khích tới mức giả ngất ngay trên sân khấu. Nhiều người chơi đã chạy lên sân khấu ôm chầm lấy nam nghệ sĩ vì ngưỡng mộ  tài năng giẫu kỹ bấy lâu của anh.

IMG_0713

Các nghệ sĩ tham gia chương trình
IMG_0920

Chí Tài lững thững bước ra với bộ dạng rất lãng tử

IMG_0913

Các nghệ sĩ không tin rằng Chí Tài lại xuất hiện trong chương trình

IMG_0954 IMG_0971 IMG_0986

Màn diễn đôi ăn ý của cặp nghệ sĩ Hari Won - Chí Tài khiến các khách mời phấn khích

 

 

Hãy lưu bài viết hữu ích này vào hồ sơ cá nhân của bạn để có thể dễ dàng xem lại bạn nhé!

Tin tức liên quan