Hari Won được khán giả chào đón nồng nhiệt tại Hà Nội

12:19 chiều 17/01/2017

Có mặt tại thủ đô Hà Nội và tối qua 11.11 khi vừa từ chuyến lưu diễn châu Âu với bạn trai Trấn Thành trở về, Hari Won đã nhận được sự đón chào nồng nhiệt của khán giả

Hari-won-duoc-khan-gia-chao-don-nong-nhiet-2

Vừa trở về sau chuyến lưu diễn châu Âu cùng bạn trai Trấn Thành, Hari Won đã nhanh chóng bắt tay vào công việc khi cho ra mắt bản dance version "Anh cứ đi đi" vào chiều ngày 11.11 trên kênh youtube.

Hari-won-duoc-khan-gia-chao-don-nong-nhiet-1

Tiếp đến, tối 11.11 Hari Won đã có mặt tại Hà Nội để tham gia chương trình "Giao lưu văn hóa ẩm thực Việt - Hàn".

Hari-won-duoc-khan-gia-chao-don-nong-nhiet-3

Bên cạnh Hari Won, chương trình "Giao lưu văn hóa ẩm thực Việt - Hàn" còn có sự tham gia của 2 nhóm nhạc tới từ Hàn Quốc.

Hari-won-duoc-khan-gia-chao-don-nong-nhiet-4

Đáp lại sự nhiệt tình của Hari Won, hơn 3.000 khán giả tham gia cũng cổ vũ và liên tục dành những tràng pháo tay cho các ca sĩ nói chung và Hari Won nói riêng.

Hari-won-duoc-khan-gia-chao-don-nong-nhiet-5

Vì lịch diễn dày đặc nên Hari chỉ có mặt tại Hà Nội trong khoảng thời gian ngắn, từ 5giờ chiều đến 11g tối. Vừa diễn xong, Hari tức tốc đáp chuyến bay trở lại Sài Gòn để kịp chuẩn bị cho lịch chụp quảng cáo vào sáng nay 12.11.

Hari-won-duoc-khan-gia-chao-don-nong-nhiet-6

Các fan của Hari Won ở Hà Nội đã tranh thủ có mặt để cổ vũ cho thần tượng. Sau khi diễn xong, các fan còn nán lại để chụp hình chung và dành nhiều lời hỏi thăm, khen ngợi đến cô.

Huệ Tường

Hãy lưu bài viết hữu ích này vào hồ sơ cá nhân của bạn để có thể dễ dàng xem lại bạn nhé!

Tin tức liên quan