Hành trình lột xác ngoạn mục của Thủy Top xoá bỏ danh hiệu hotgirl

11:13 sáng 14/08/2016

Từng được gắn mác là “hot girl ngực khủng”, Thủy Top không ngừng vươn mình trên con đường nghệ thuật và sự nghiệp bằng một hành trình của tài năng, cố gắng cùng sự nghiêm túc. Cùng nhìn lại những bước chuyển ngoạn mục khiến nhiều người nể phục ở cô.

“Hot girl ngực khủng” trở thành điểm đến được nhiều người tìm kiếm và đóng đinh tên tuổi Thủy Top. Cô trở thành người mở đầu trào lưu hot girl và ngực khủng từ những năm 2008. Cô nàng quái chiêu này trở thành hiện tượng trên nhiều phương tiện truyền thông và bắt đầu lấn sân sang showbiz.

thuy-top-1

Mãi đến bây giờ, Thủy Top vẫn thường được nhiều người biết đến với danh xưng đó. Điều này khiến cô khá buồn bởi cô đã và đang cố gắng , hoạt động nghiêm túc trên con đường nghệ thuật với nhiều sản phẩm cũng như những bước tiến vững chắc trong sự nghiệp. Và hành trình từ Thủy Top đến nghệ danh Huỳnh Minh Thủy với những thành công nhất định là những bước chuyển, lột xác đầy ngoạn mục. Đấy cũng chính là điểm mà cô được nhiều đồng nghiệp, đàn anh đàn chị đánh giá cao.

thuy-top-2

Thủy Top  - có thể nói là một nhân tố bất ngờ “độc và lạ” không thể thiếu của làng giải trí, luôn mang đến những quyết định táo bạo đến bất ngờ với lối đi riêng “không giống ai”. Khi đạt được những thành công mà nhiều người ao ước, Thủy Top gây choáng với quyết định đi du học. Cô muốn minh chứng với mọi người rằng, ngoài danh xưng “ngực khủng” cô còn tài năng và thông minh.

thuy-top-3

Sau khi tốt nghiệp ngành truyền thông tại Mỹ,  cô trở về Việt Nam và trở thành Tổng biên tập của một tạp chí thời trang hàng đầu. Nhưng với niềm đam mê nghệ thuật và muốn được đứng  trên sân khấu, cái tên Huỳnh Minh Thủy – nghệ danh mới của cô được vang danh trên sân khấu của các chương trình truyền hình thực tế: Tuyệt đỉnh tranh tài, Hoán đổi,…

thuy-top-4

Cô gái đầy năng lượng Huỳnh Minh Thủy nhanh chóng trở thành nhân tố thu hút và chờ đợi từ công chúng cũng như giới chuyên môn. Với sự biến hóa qua nhiều thể loại nhạc tại Tuyệt đỉnh tranh tài, cô được đánh giá rất cao về khả năng cũng như những cố gắng và được dự đoán là một nghệ sĩ giải trí đa năng trong tương lai gần. Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng có chuyên môn đánh giá rất cao cô như: ca sĩ Hồng Nhung, nhạc sĩ – ca sĩ Phương Uyên, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, nhạc sĩ Anh Quân,…

thuy-top-5 thuy-top-6

Thủy Top tiếp tục “Hoán đổi” mình trong nhiều hình ảnh của chương trình truyền hình thực tế ăn khách. Với những cố gắng và đánh đổi bằng sự mạo hiểm của mình với màn đu dây “thần thánh”, cô đã lấy nước mắt của giám khảo Trấn Thành cùng sự nể phục của hai giám khảo Thanh Bạch, Trường Giang. Với cô đó là những phút giây thăng hoa  và cháy hết mình với những đam mê mà Thủy Top đã – đang – và sẽ thực hiện.

thuy-top-7 thuy-top-8 thuy-top-9

Sau đó, cô đánh dấu mình bằng những dự án âm nhạc nghiêm túc, được đầu tư bằng sự tận tâm của người nghệ sĩ. Một Huỳnh Minh Thủy nhiều cảm xúc qua “Để dành cho anh”, nhẹ nhàng kín đáo mà đầy thuyết phục nhanh chóng được khán giả đón nhận.

Và mới nhất, một sản phẩm dành cho chính mình cùng những ai muốn là chính mình – “Be Your Own Color”. Đây như một lời khẳng định và lời nói gởi đến mọi người về cái tên Thủy Top trong suốt hành trình vừa qua. Mỗi người là một màu sắc riêng biệt, hãy là chính mình để bạn là một cá thể đặc biệt và hoàn hảo theo cách của chính bạn. MV này nhận được đông đảo sự ủng hộ của khán giả cũng như những đánh giá cao từ giới chuyên môn. Ngay sau 2 tuần ra mắt ca khúc đã đạt được 1 triệu view sau khi ra mắt.

thuy-top-10 thuy-top-11 thuy-top-12

Đi qua nhiều chặng đường cả nghệ thuật và cuộc sống, cái tên Thủy Top hay Huỳnh Minh Thủy với cô chỉ là một tên gọi và nó không nói lên điều gì cả, mà tất cả là những gì mà cô đã cố gắng cũng như tài năng mà cô khẳng định. Với lối đi riêng biệt, Thủy Top ngày càng được công chúng yêu mến, đón nhận ở hình ảnh của một nghệ sĩ đa tài đa năng chứ không chỉ là sở hữu vòng 1 khủng nữa. Sau khi MV Be Your Own Color được ra mắt, rất nhiều nghệ sĩ đã vô cùng yêu thích thông điệp đặc biệt này và cùng nhau chia sẻ những tâm tư của mình khi sống trong một xã hội mà mọi người thương xuyên 'Chỉ trích, soi mói và bắt người khác phải sống theo ý mình". Thông điệp mỗi người là một màu sắc riêng biệt được truyền tải thông qua ca khúc cũng như chủ đề của Thủy Top đã trở thành nguồn càm hứng cho nhiều người.

Huệ Tường

Hãy lưu bài viết hữu ích này vào hồ sơ cá nhân của bạn để có thể dễ dàng xem lại bạn nhé!

Tin tức liên quan