Hà Anh Tuấn kết đôi với siêu mẫu Thanh Hằng trong MV mới

12:08 chiều 11/09/2016

Chân dài 1m12 Thanh Hằng vốn là bạn bè thân thiết với nam ca sĩ Hà Anh Tuấn. Chính vì thế, khi cả hai cùng vào vai một cặp tình nhân đều diễn xuất rất ngọt mà mùi.

1

Trong MV sắp phát hành của Hà Anh Tuấn mang tên Tháng 4 là lời nói dối của em, nam ca sĩ mời siêu mẫu Thanh Hằng vào vai người yêu của mình.

2

Thanh Hằng chia sẻ rằng cô chưa nhận lời quay MV cho bất kỳ ai, nhưng khi người bạn lâu năm Hà Anh Tuấn ngỏ lời, cô lập tức nhận lời.

3

Là bạn bè, quen biết từ rất lâu, nhưng khi hóa thân vào vai người yêu, cả hai đều diễn xuất rất nhập vai. Trong MV, Hà Anh Tuấn cũng dành nhiều cử chỉ tình cảm, ôm hôn Thanh Hằng.

4

Bên cạnh đó, những khung hình hết sức lãng mạn hòa quyện cùng giọng ca của Hà Anh Tuấn tạo nên một bức tranh tình yêu đẹp.

5

Nói về nữ giám khảo Vietnam's Next Top Model, nam ca sĩ chia sẻ đây là người bạn mà anh vô cùng trân trọng và yêu quý.

6

Việc mời được người đẹp xuất hiện trong MV lần này như một kỷ niệm đẹp, đánh dấu cột mốc 10 năm sự nghiệp ca hát của giọng ca gốc Bắc.

7

Tháng 4 là lời nói dối của em, sáng tác Phạm Toàn Thắng cũng là “phát súng khởi đầu” trong chuỗi các sản phẩm và hoạt động âm nhạc đặc biệt của Hà Anh Tuấn trong nửa cuối năm 2016.

Hiến Tửu

Ảnh: Internet

Hãy lưu bài viết hữu ích này vào hồ sơ cá nhân của bạn để có thể dễ dàng xem lại bạn nhé!

Tin tức liên quan