Gây sốt lại The Face, hit của Sơn Tùng lại vướng nghi án đạo nhái

2:00 chiều 01/09/2016

Bùng nổ với dàn vũ công hoành tráng hút mắt khán giả, tuy nhiên hit mới của Sơn Tùng vừa vượt qua thị phi đã lại tiếp tục vướng phải nghi án đạo nhái mới.

Từ khi có thông tin Sơn Tùng M-TP sẽ có mặt trong đêm chung kết Gương mặt thương hiệu - The Face Việt Nam, nhiều fan hâm mộ háo hức, đứng ngồi không yên. Và không ngoài mong đợi, Sơn Tùng lại đem đến màn trình diễn bùng nổ với dàn vũ công nhiều nhất từ trước đến nay.

Ra mắt từ những ngày đâu tháng 8 nhưng đến nay nghi án đạo nhạc của Sơn Tùng chung kết The Face vừa qua trong sự vỡ òa của hàng ngàn khán giả.

ST1

Sơn Tùng biểu diễn “Chúng ta không thuộc về nhau” với dàn vũ công đông đảo nhất từ trước đến nay

Để đem đến sự mới lạ thú vị cho chương trình, Sơn Tùng đã viết hẳn một phần lời rap mới dành cho The Face, bên cạnh đó còn ngẫu hứng chế lời ca khúc thành “Chúng ta sắp thuộc về nhau”.

ST2

Màn nhảy đối kháng nóng bỏng trên sân khấu của Sơn Tùng và vũ công

Trên sân khấu đêm chung kết The Face, “Chúng ta không thuộc về nhau” đã được làm mới phần intro với đoạn rap ấn tượng. Nhưng ngay sau đó, nhiều khán giả đã nhanh chóng nhận ra đoạn rap mới này khá giống với "The Baddest Female" của ca sĩ Hàn Quốc - CL. Không chỉ vậy, giọng hát live của nam ca sĩ cũng bị chê yếu và trang phục của Sơn Tùng M-TP còn bị chê khá nhiều

 

Đoạn rap mới của Sơn Tùng bị phát hiện khá giống “The Baddest Female” của CL.

Phải chăng Sơn Tùng không muốn những tin đồn đạo nhạc có cơ hội lắng xuống?

Gấu AK

Nguồn hình: Internet

Video: Youtube

Hãy lưu bài viết hữu ích này vào hồ sơ cá nhân của bạn để có thể dễ dàng xem lại bạn nhé!

Tin tức liên quan