Gây chiến với fan Kpop, Noo Phước Thịnh nếm mùi “Black Ocean”

11:27 sáng 09/01/2017

Trong sự kiện lễ trao giải Zing Music Awards mới đây, có vẻ như Noo đã được nếm mùi lợi lại của “Black Ocean” còn cộng đồng fan Kpop thì khá hả hê vì đã “trả đũa” được sự ấm ức thời gian qua. Sự kiện này một lần nữa chứng minh tinh thần đoàn kết của các fan Kpop tại Việt Nam là vô cùng mạnh mẽ!

Lễ trao giải Zing Music Awards ngoài Noo Phước Thịnh và đông đảo nghệ sĩ Việt còn có nhóm nhạc nổi tiếng của Hàn Quốc - GOT7. Hầu hết thời gian, khán giả đều khá cuồng nhiệt cổ vũ cho thần tượng, thế nhưng, bất ngờ thay, sự xuất hiện của Noo Phước Thịnh lại gây ra một sự kiện chưa từng có trong làng nhạc Việt. Theo nhiều hình ảnh và video quay lại quang cảnh sân khấu lúc đó, khi Noo Phước Thịnh xuất hiện, khán đài bất ngờ chìm trong một màn tối đáng sợ. Phần lớn khán giả bên dưới tắt hết lightstick, tiếng cổ vũ cũng nhỏ dần, chỉ còn lại vài ánh sáng le lói từ phía xa.

black-ocean-Noo

Khán đài bất ngờ tối đen, không một bóng lipstick khi Noo xuất hiện

black-ocean-Noo-1

Ngoại trừ khu vực riêng của fan Noo, phần lớn khán đài đều im lặng và tối đen đến mức đáng sợ

Đây chính là cái gọi là "Black Ocean" nổi tiếng của Kpop - nỗi ám ảnh của mọi nhóm nhạc và nghệ sĩ Hàn Quốc. Có thể dễ dàng nhận thấy, trong suốt khoảng 3 phút biểu diễn, Noo Phước Thịnh đã phải đối mặt với sự ghẻ lạnh từ một bộ phận khán giả không hề nhỏ bên dưới. Ngoại trừ khu vực của riêng fan Noo Phước Thịnh, toàn bộ khán đài khi đó dường như chẳng mấy mặn mà gì với anh chàng.

black-ocean-Noo-2

Trong khi đó, phần biểu diễn của GOT7 và các nghệ sĩ khác khán đài lại tràn ngập ánh sáng lipstick

black-ocean-Noo-3

Cùng một khu vực nhưng có thể thấy rõ ràng sự khác biệt giữa 2 phần biểu diễn của Noo và các nghệ

Nguyên nhân của sự việc này rõ ràng xuất phát từ "mối thâm thù" diễn ra cách đây không lâu giữa Noo Phước Thịnh và cộng đồng fan Kpop sau khi Noo bất ngờ đăng tải status với lời lẽ công kích fan Kpop ngay trên chính trang Fanpage của mình sau khi tham gia sự kiện với một nhóm nhạc Hàn Quốc EXID, vô tình khơi lên cuộc chiến không hồi kết giữa fan Vpop và fan Kpop, vốn đã chẳng đứng chung chiến tuyến từ trước.

Sau status gây tranh cãi của Noo, không chỉ có fan Kpop bức xúc vì bỗng nhiên bị công kích, thậm chí nhiều người vốn là fan hâm mộ của Noo cũng cảm thấy thất vọng vì thần tượng. Dù anh chàng đã lên tiếng đính chính, nhưng có vẻ như nó không xoa dịu được cơn giận dữ của fan Kpop mà còn như đổ thêm dầu vào lửa. Chính vì thế, họ đã rủ nhau quay lưng toàn bộ bất cứ khi nào nam ca sĩ này tham gia cùng sự kiện với các sao Kpop, và “Black Ocean” tại ZMA tối qua chính là khởi đầu cho lời hứa này. Không chỉ vậy, các fan Kpop còn hẹn nhau tạo một "Black Ocean" khác cho Noo vào ngày 17 tháng 1 sắp tới, khi anh đứng chung sự kiện với T-Ara, NCT, DIA.

black-ocean-Noo-4

Rất có thể fan Kpop sẽ tạo một "Black Ocean" khác cho Noo vào ngày 17 tháng 1, khi anh đứng chung sự kiện với T-Ara, NCT, DIA

Đối với bất kỳ nghệ sĩ nào, sự ghẻ lạnh của khán giả cũng chính là hình phạt đau đớn, đáng sợ nhất trong sự nghiệp của họ. "Black Ocean" từng khiến không ít nghệ sĩ Kpop phải đau buồn này không phải chưa bao giờ xuất hiện tại Việt Nam nhưng chỉ ở mức độ nhỏ lẻ, tự phát. Có thể thấy, Noo Phước Thịnh là nghệ sĩ đầu tiên phải nhận một "Black Ocean" đúng nghĩa trong lịch sử nhạc Việt. Từ một người vốn được ủng hộ nhiệt liệt khi xuất ngoại tham gia các đêm nhạc quốc tế, chỉ sau một khoảng thời gian ngắn ngủi, Noo đã gần như đã đánh mất toàn bộ niềm tin của cộng đồng fan Kpop, trở thành cái gai trong mắt nhiều khán giả yêu nhạc nói chung và fan Kpop nói riêng.

Sự kiện "Black Ocean" lần này đã một lần nữa chứng minh được quyền lực của cộng đồng người hâm mộ. Họ có thể rất dễ tính, cũng thường xuyên chiến tranh tưng bừng để bảo vệ thần tượng riêng của mình nhưng một khi bị đụng chạm đến lòng tự tôn, họ sẵn sàng đoàn kết, đồng loạt “xù lông” cảnh cáo kẻ đã khơi mào cuộc chiến để bảo vệ sở thích và niềm tự hào chung, dù người đó là ai!

Gấu AK

Nguồn hình: Internet

Hãy lưu bài viết hữu ích này vào hồ sơ cá nhân của bạn để có thể dễ dàng xem lại bạn nhé!

Tin tức liên quan