Fan rạo rực vì MV Debut "chất phát ngất" của Uni5

7:00 chiều 03/09/2016

Chỉ sau 2 ngày ra mắt, MV Debut “C’Mon” của 2 anh chàng mỹ nam nhóm Uni5 đã đạt gần 400.000 lượt view cùng với đó là những ý kiến khen chê trái chiều

Uni5 với 2 thành viên điển trai là K.O và TOKI được biết đến như gà chiến của Đông Nhi – Ông Cao Thắng vừa tung ra MV đậm màu sắc Kpop vào ngày 4-9 vừa qua, đánh dấu những bước chân đầu tiên của nhóm trên sân chơi Vpop đầy cạnh tranh

123

Từ trái sang: TOKI và K.O

Cả 2 cũng không hề giấu diếm ý định theo đuổi phong cách Hàn Quốc ngay từ đầu, với vẻ ngoài điển trai cùng tạo hình mạnh mẽ và cực chất, Uni5 đã khiến các fan girl được một phen “hú hét” khi được chứng kiến những màn vũ đạo sexy khó cưỡng. Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của mỹ nữ Na Whan (Lip B) hỗ trợ cho đàn em của mình.

Bài hát mang giai điệu bắt tai quen thuộc của những ca khúc Kpop cùng với đó là khả năng rap đáng chú ý của cả 2 anh chàng. Tuy nhiên, có những ý kiến cho rằng giọng hát của Uni5 hoàn toàn không có gì đặc sắc còn MV như bê nguyên xi từ Hàn Quốc sang.

 

Uni5 mang đến vũ đạo sexy và mạnh mẽ trong “C’mon”

Dù sao đi nữa thì đây cũng là màn debut xứng đáng nhận được lời khen vì sự đầu tư chỉn chu và có bài bản của Uni5. Hy vọng sắp tới đây “gà cưng” của Đông Nhi và Ông Cao Thắng sẽ tung ra thêm những sản phẩm khác ấn tượng và chất lượng hơn.

Gấu AK

Hãy lưu bài viết hữu ích này vào hồ sơ cá nhân của bạn để có thể dễ dàng xem lại bạn nhé!

Tin tức liên quan