Đức Tuấn ra liền 2 sản phẩm âm nhạc chất lượng dịp cuối năm

5:59 chiều 10/02/2017

Đức Tuấn vừa hoàn thành cùng lúc hai sản phẩm gồm album "Góc trời riêng" và bản thu live show riêng tổ chức năm 2011, "Paradiso" qua hình thức USB.

Góc trời riêng gồm các bài hát được lựa chọn và sáng tác cho vở nhạc kịch Chuyện tình nàng Giáng Hương. Ngoài ra còn có những tuyệt phẩm như Biệt ly (Dzoãn Mẫn), Dư âm (Nguyễn Văn Tý), Trăng sơn cước (Văn Phụng), Kiếp nào có yêu nhau, Cành hoa trắng, Còn chút gì để nhớ (Phạm Duy), Riêng một góc trờiNỗi đau muộn màng (Ngô Thụy Miên)…

img_8668-0829

Album mới của Đức Tuấn kể về một mối tình không trọn vẹn, qua đó người ca sĩ thể hiện sự bâng khuâng, tiếc nuối cho tình yêu đẹp, chỉ có trong huyền thoại. Tuy là những bài hát đơn lẻ không liên quan với nhau, nhưng trong “Góc trời riêng” và với tiếng hát đầy cảm xúc, tâm trạng của Đức Tuấn, tất cả lại kết nối với nhau thành một câu chuyện tình sầu mộng của những người không trọn vẹn hạnh phúc.

img_8699-0830

Bên cạnh đó, ca sĩ Đức Tuấn cũng cho phát hành chương trình Paradiso – Thiên thai, là live show mà Đức Tuấn thực hiện 5 năm trước cùng Dàn nhạc Giao hưởng Nhà hát Nhạc vũ kịch Việt Nam và ban nhạc Anh Em dưới sự chỉ huy của nhạc trưởng danh tiếng đến từ Anh, Paul Bateman. Đây là live show đậm chất Đức Tuấn, thể hiện rõ sở trường của anh với dòng nhạc trữ tình bán cổ điển và phong cách trình diễn nhạc kịch. Để khán giả có thể xem video một cách sắc nét nhất với file dung lượng cao, live show được phát hành qua hình thức USB.

img_9014-0832

Paradiso gồm phần 1 là các ca khúc Việt Nam bất hủ của 3 nhạc sĩ đại thụ: Văn Cao – Phạm Duy – Trịnh Công Sơn; phần 2 là các trích đoạn nhạc kịch Broadway và ca khúc kinh điển dàn dựng theo phong cách nhạc kịch.

Đây là lần đầu tiên ở Việt Nam hình thức usb được thực hiện. Theo Đức Tuấn, ngoài phát hành bằng đĩa Blu-ray thì chất lượng của các video sẽ giảm đi đáng kể khi được in đĩa bằng những định dạng khác. Nhưng kỹ thuật in Blu-ray ở Việt Nam vẫn chưa thực hiện được nên anh chọn lưu bằng USB để đảm bảo chất lượng của show diễn được tốt nhất.

Trong đêm 20/12, Đức Tuấn thực hiện mini show cá nhân với 12 ca khúc, được chọn lọc với nhiều màu sắc trong 2 sản phẩm âm nhạc vừa phát hành.

 

Hãy lưu bài viết hữu ích này vào hồ sơ cá nhân của bạn để có thể dễ dàng xem lại bạn nhé!

Tin tức liên quan