Đông Nhi vẫn diễn sung dù té đau trên sân khấu

10:29 sáng 16/10/2016

Trong đêm chung kết cuộc thi tìm kiếm nhóm nhạc nữ tài năng Hello Yellow, nữ ca sĩ “Boom Boom” trong lúc biểu diễn đã trượt chân ngã sõng soài vì sân khấu quá trơn sau một cơn mưa lớn.

Đêm 9/7, cuộc thi tìm kiếm nhóm nhạc nữ tài năng Hello Yellow diễn ra rất thành công tại nhà văn hóa thanh niên, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là cuộc thi nhằm chọn ra 3 người thắng cuộc sẽ vào 3 vị trí chính thức của nhóm nhạc nữ tài năng Hello Yellow và được tham gia 1 tour lưu diễn xuyên Việt cùng ca sĩ Đông Nhi trong tháng 8/2016 .

Ngoài tham gia trong vai trò Ban Giám Khảo cuộc thi, Đông Nhi còn trình diễn chiêu đãi khán giả những ca khúc sôi động với màn vũ đạo hấp dấn, lôi cuốn

Trước khi công bố kết quả cuộc thi, Đông Nhi cùng vũ đoàn Bước Nhảy biểu diễn loạt ca khúc sôi động như 'Sunshine', 'Boom boom', 'Shake the rhythm', 'Mr.Sexy'. Đông Nhi vừa hát vừa nhảy máu lửa, khiến khán giả phấn khích.

Khi khoe vũ đạo trong phần cuối bài hát Boom Boom Đông Nhi bất ngờ trượt chân té ngã trên sân khấu, Các vũ công ngay lập tức đỡ cô nàng lên trong khi Đông Nhi đang rất… buồn cười trước sự cố này.

 Lực Cú té mạnh đến nổi làm mic của nữ ca sĩ bị hư hỏng, nhưng Đông Nhi với sự chuyên nghiệp vẫn tươi tỉnh đứng dậy tiếp tục dành tặng cho khán giả những màn biểu diễn sôi động sau đó

Nữ ca sĩ chia sẻ sau sự cố với khán giả “ lần đầu Đông Nhi gặp sự cố bắt ếch bự như vậy trên sân khấu, nhưng mà không phải ai té cũng thẳng mà đẹp vậy đâu nha, té 1 cái mà nằm thẳng băng” và cô còn trách vui vũ đoàn đáng lẽ nên để cho Đông Nhi tự biến với tình huống đó như một phần trong kịch bản thay vì tới đỡ cô dậy.

Cùng mtrend xem lại những khoảng khắc ấn tượng trong phần biểu diễn của Đông Nhi:

4-dong-nhi-2458-1468111117 Nữ ca sĩ khoe vũ đạo nóng bỏng và sôi động dành tặng cho khán giả(Ảnh Ngôi Sao)

DONG NHI GIF074 Cận cảnh cú ngã bất ngờ của Đông Nhi khi nhảy xung trên nền sân khấu trơn

8-dong-nhi-4627-1468111117 Nữ ca sĩ nhanh chóng đứng dậy sau cú té khá đau

5-dong-nhi-4934-1468111117 Tiếp tục cởi giày ra nhảy và dành tặng tiếp cho khán giả 2 màn trình diễn sôi động (Ảnh Ngôi Sao)

6-dong-nhi-3435-1468111117 Đông Nhi khiến mọi người bất ngờ vì sự nhiệt tình, thân thiệt và hết mình. Nữ ca sĩ đã đem đến cho người hâm mộ một đêm diễn khó quên.

Akido
Ảnh và video: Internet

Hãy lưu bài viết hữu ích này vào hồ sơ cá nhân của bạn để có thể dễ dàng xem lại bạn nhé!

Tin tức liên quan