Đông Nhi sẽ không sang New York để nhận giải BAMAs như tin đồn

6:53 chiều 02/11/2016

Trang facebook chính thức của giải thưởng Big Apple Music Awards (BAMAs) vừa thông báo thông tin Đông Nhi sẽ xuất hiện tại lễ trao giải BAMA 2016 tại New York diễn ra vào ngày 27/11 sắp tới. 

Với thông tin này, Đông Nhi sẽ là nữ nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên xuất hiện trực tiếp tại lễ trao giải BAMAs. Các fan đã nhanh chóng để lại hàng loạt bình luận dưới thông báo của BAMAs chúc mừng nữ ca sỹ đại diện của Việt Nam.

dongnhi3

Thông tin trên trang cá nhân của BAMAs

Điều đáng nói là không chỉ fan Việt bất ngờ mà cả phía Đông Nhi cũng quá ngỡ ngàng trước thông báo trên facebook của BAMAs. Đại diện của Đông Nhi cho biết phía BTC có liên lạc gửi lời mời nhưng phía nữ ca sĩ đã gửi lời cảm ơn và từ chối. Lý do mà Đông Nhi sẽ không diễn ở BAMAs dù nhận được thư mời bởi lịch làm việc không phù hợp. Vì thế phía giọng ca của Bad Boy đang cảm thấy ngạc nhiên vì không hiểu vì sao mà BTC giải BAMAs lại đăng tải thông tin khẳng định trên trang cá nhân.

BAMAs - Big Apple Music Awards là giải thưởng tôn vinh những nghệ sĩ khu vực châu Á, vùng Kavkaz và Trung Đông có lượng tiêu thụ sản phẩm âm nhạc lớn và được hâm mộ trên thế giới. Bắt đầu từ 2004 đến nay, giải thưởng đã có hơn 10 năm tổ chức, thu hút sự chú ý của nhiều khán giả. Mới đây ban tổ chức cuộc thi đã xướng tên Đông Nhi ở hạng mục Nữ nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc nhất. Với việc chiến thắng tại BAMAs, người hâm mộ càng có thêm động lực vote cho Đông Nhi tại EMA 2016 sắp tới.

dongnhi2-2-660x660

Người hâm mộ đang nỗ lực bình chọn cho nữ ca sĩ tại EMAs

2016 có thể nói là điểm sáng trong sự nghiệp Đông Nhi. Cô vừa đảm nhận vai trò mới là HLV Giọng hát Việt nhí 2016, tổ chức thành công liveshow hoành tráng kỳ niệm 8 năm vào nghề và chinh phục thành công nhiều giải thưởng uy tín.

Hãy lưu bài viết hữu ích này vào hồ sơ cá nhân của bạn để có thể dễ dàng xem lại bạn nhé!

Tin tức liên quan