Đông Nhi mặc gợi cảm, được mời phỏng vấn cho MTV Asia tại EMA 2016

12:59 chiều 08/11/2016

Theo lời mời của BTC MTV EMA và MTV Asia, Đông Nhi đã có mặt tại Rotterdam, Hà Lan để tham dự sự kiện lễ trao giải EMA 2016 diễn ra vào rạng sáng nay (7/11) theo giờ Việt Nam. Nữ ca sĩ xinh đẹp, gợi cảm trong chiếc áo dài cách điệu màu ánh kim.

Dong-Nhi-mac-goi-cam-duoc-moi-phong-van-cho-MTV-Asia-EMA-2016-1

Đông Nhi khoe nhan sắc cuốn hút tại sự kiện

Dù lịch trình làm việc cuối năm bận rộn nhưng với lời mời trân trọng từ BTC, Đông Nhi đã quyết định tạm gác tất cả để đến Rotterdam. Mục đích chính của chuyến đi này là để Đông Nhi có dịp làm quen với kênh MTV Asia, giới thiệu hình ảnh và âm nhạc Việt Nam với bạn bè khu vực, cũng như theo dõi một trong những sự kiện âm nhạc lớn nhất hành tinh mà cô vốn rất hâm mộ.

Trước lễ trao giải EMA 2016, Đông Nhi đã có buổi trò chuyện ngắn với MTV Asia được phát trực tiếp toàn thế giới thông qua 1 phần mềm. Bên cạnh đó, hình ảnh và phần phỏng vấn của Đông Nhi trước sự kiện EMA 2016 sẽ được phát lại trên kênh MTV Asia.

Dong-Nhi-mac-goi-cam-duoc-moi-phong-van-cho-MTV-Asia-EMA-2016-2

MC Tùng Leo cũng sang Hà Lan cùng với Đông Nhi

Điều thú vị là sự xuất hiện chỉn chu của Đông Nhi còn thu hút sự quan tâm của nhiếp ảnh gia người nước ngoài.

Dong-Nhi-mac-goi-cam-duoc-moi-phong-van-cho-MTV-Asia-EMA-2016-3

Chia sẻ về sự có mặt của mình tại lễ trao giải EMA 2016, Đông Nhi cho biết: 'Nhi và anh Thắng đến với EMA với mong muốn được học hỏi thêm kinh nghiệm cho bản thân, cũng như những thế hệ nghệ sĩ tiếp theo. Nhưng quan trọng nhất là có thể góp chút sức của mình để quảng bá cho nên ầm nhạc Việt Nam với bạn bè quốc tế thông qua cơ hội làm việc với kênh MTV Asia.

Nhi thật sự choáng ngợp trước sự chuyên nghiệp và hoành tráng của lễ trao giải EMA khi được trực tiếp theo dõi tại nhà hát. Mọi thứ trên sân khấu quá tuyệt vời và đáng mơ ước với bất cứ một ca sĩ nào. Rõ ràng so với thế giới, nền công nghiệp âm nhạc của chúng ta quá nhỏ bé. Chúng ta cần một thời gian dài học hỏi, có sự đầu tư nghiêm túc và chuyên nghiệp cho thế hệ tương lai'.

Dong-Nhi-mac-goi-cam-duoc-moi-phong-van-cho-MTV-Asia-EMA-2016-4

Sau đêm dự lễ trao giải EMA 2016, Đông Nhi cũng đã nhận được chiếc cúp hạng mục Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất.

Đông Nhi sẽ có hai ngày nghỉ ngơi ở châu Âu và trở về Việt Nam với lịch làm việc dày đặc cuối năm. Đặc biệt, trong tháng này, Đông Nhi sẽ cho ra mắt sản phẩm kết hợp cùng học trò Nhật Minh để dành tặng khán giả đã ủng hộ team Đông Nhi - Ông Cao Thắng tại The Voice Kids vừa qua. Riêng album vol.3 của Đông Nhi cũng đang trong giai đoạn nước rút hoàn thành để giới thiệu đến khán giả trong tháng 12.

Dong-Nhi-mac-goi-cam-duoc-moi-phong-van-cho-MTV-Asia-EMA-2016-5

Dong-Nhi-mac-goi-cam-duoc-moi-phong-van-cho-MTV-Asia-EMA-2016-6

Dong-Nhi-mac-goi-cam-duoc-moi-phong-van-cho-MTV-Asia-EMA-2016-7

Dong-Nhi-mac-goi-cam-duoc-moi-phong-van-cho-MTV-Asia-EMA-2016-8Ảnh: Trí Nghĩa

Hiến Tửu

Hãy lưu bài viết hữu ích này vào hồ sơ cá nhân của bạn để có thể dễ dàng xem lại bạn nhé!

Tin tức liên quan