Đông Nhi luyện tập cho liveshow đến 4 giờ sáng

3:49 chiều 01/10/2016

Đông Nhi cùng ekip đã có buổi chạy sân khấu đầu tiên đầy hứng khởi cho liveshow It's Showtime sắp tới.

Tối 29/09, Đông Nhi cùng ê-kíp đã có buổi chạy sân khấu đầu tiên cho liveshow It's Showtime vào ngày 02/10 tới tại SVĐ Quân khu 7, Tp.HCM.

1

2

Nữ ca sĩ diện trang phục đơn giản, năng động để tập luyện cùng vũ đoàn dưới sự giám sát của tổng đạo diễn Hồ Hoài Anh, giám đốc sản xuất Ông Cao Thắng, giám đốc âm nhạc Đỗ Hiếu... Buổi tập kéo dài đến tận 4 giờ sáng nhưng tất cả mọi người vẫn hăng say để với mong muốn đến một đêm diễn hoành tráng và đầy cảm xúc.

3

It's Showtime là liveshow đầu tiên trong sự nghiệp 8 năm ca hát của Đông Nhi. Liveshow này của cô được khán giả lẫn giới chuyên môn vô cùng chờ đợi với điểm nhấn là màn biểu diễn gần 25 ca khúc của cô cùng với ban nhạc. Sự kết hợp của nhạc sống và EDM cũng là đề tài khiến khán giả vô cùng tò mò.

Theo tiết lộ, việc đầu tư vào ban nhạc và hệ thống âm thanh để phù hợp với một sân khấu tại sân vận động Quân khu 7 đã chiếm một mức kinh phí rất lớn. "Chúng tôi thống nhất với nhau trong liveshow này đầu tư mạnh nhất về phần ban nhạc, nên phần nghe sẽ được chú ý rất kĩ. Nhưng tất nhiên, những phần trình diễn vốn là thế mạnh của Đông Nhi thì chúng tôi cũng đặc biệt chú ý và đầu tư khá công phu. Tuy nhiên, chúng tôi cũng xác định mong muốn những tiết mục trình diễn sẽ mang nhiều yếu tố nghệ thuật nhiều hơn là bày biện ra quá nhiều thứ mà không cần thiết" - tổng đạo diễn Hồ Hoài Anh cho biết.

Cùng xem những hình ảnh chạy sân khấu của Đông Nhi và ê-kíp vào tối qua:

6

7

8

9

10

12

13

Hiến Tửu

Hãy lưu bài viết hữu ích này vào hồ sơ cá nhân của bạn để có thể dễ dàng xem lại bạn nhé!

Tin tức liên quan