Đông Nhi đồng hành cùng học trò nhí trong liveshow đầu tiên

8:12 sáng 21/09/2016

Trong buổi họp báo vừa qua, Đông Nhi đã có những tiết lộ thú vị về đêm liveshow sân vận động đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của mình với chủ đề It’s showtime.

image001

Sẽ được diễn ra vào đêm 2/10 sắp tới tại sân vận động Quân Khu 7, It’s showtime khiến các fan của Đông Nhi vô cùng háo hức. Đây được xem là dự án lớn nhất năm 2016 của giọng ca Trách ai bây giờ và cũng là một trong những cột mốc quan trọng nhất sự nghiệp của nữ ca sĩ sau gần 8 năm ấp ủ. Với một ekip hùng hậu, It’s Showtime hứa hẹn sẽ là liveshow chất lượng, hoành tráng và mang đến nhiều điều đặc biệt cho khán giả.

Đặc biệt, người đồng hành cô trong chương trình không phải là những ca sĩ đã từng gắn bó với tên tuổi Đông Nhi như Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy hay Ông Cao Thắng mà lại chính là những học trò của nữ ca sĩ là top 6 The Voice Kids và 3 nhóm nhạc LipB, Uni5 và Hello Yellow.

image002
Họp báo ra mắt liveshow sân vận động đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của Đông Nhi

Top 6 The Voice Kids sẽ là khách mời biểu diễn trong đêm nhạc diễn ra vào ngày 2/10 sắp tới

Trong buổi họp báo ra mắt liveshow vừa qua, Đông Nhi cùng ekip đã tiết lộ khá nhiều điều bất ngờ trong đêm diễn It’s Showtime.

Đảm nhận vị trí tổng đạo diễn cho chương trình, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cho biết: “Đông Nhi sẽ biểu diễn hoàn toàn với ban nhạc, kể cả lúc cô hát phong cách nhạc EDM. Đó là một thách thức với tôi về mặt âm thanh khi sân khấu trình diễn đặt ở sân vận động nhưng tôi tin sự cố gắng của ê-kíp dành cho chương trình này trong suốt thời gian qua sẽ vượt qua những khó khăn, trở ngại”.

Đây là lần đầu tiên Hồ Hoài Anh cộng tác cùng với một ca sĩ trong vai trò tổng đạo diễn. Tuy nhiên, anh cho biết mình đã từng đảm nhiệm cương vị này cho rất nhiều show lớn như sự kiện Backstreet Boy qua Việt Nam. Cũng theo tiết lộ của anh, sẽ có rất nhiều đạo cụ, hiệu ứng và hơn 100 dancer giúp cho các khán giả đảm bảo phần nghe lẫn phần nhìn trong liveshow lần này.

image003
Đông Nhi rạng rỡ trong buổi họp báo ra mắt liveshow

image005
Ông Cao Thắng đồng hành cùng bạn gái trong vai trò nhà sản xuất

Xuyên suốt chương trình, Đông Nhi sẽ biểu diễn 25 ca khúc đã tạo nên tên tuổi giúp cô có được vị trí trên thị trường âm nhạc trong suốt 8 năm qua. Vị HLV The Voice Kids cũng tâm sự: “Với mỗi ca sĩ, việc thực hiện được liveshow riêng trong sự nghiệp ca hát luôn là ước mơ lớn. Tôi thầm cảm ơn tất cả fan và khán giả đã chờ đợi liveshow của Đông Nhi trong suốt thời gian qua. Tôi cùng ê-kíp đã phải bàn bạc, tính toán tới lui và chọn được thời điểm này, tạm gọi là "Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa" để hiện thực hóa ước mơ lớn trong sự nghiệp của mình. Đây sẽ là một đêm diễn mà tôi cùng ê-kíp dồn hết 100% sức lực của mình để thỏa sự đam mê, cũng như đáp lại tình cảm rất lớn mà khán giả đã dành cho Nhi suốt chặng đường 8 năm vừa qua. Một đêm diễn mà ở đó chỉ có tôi và tất cả mọi người cùng hòa theo một nhịp đập cảm xúc. Đó cũng chính là lý do vì sao tên của liveshow là It’s Showtime”.

Mặc dù chi phí đầu tư khủng nhưng giá vé tham dự đêm nhạc đã được giảm xuống phù hợp cho các fan: 2.000.000 đồng/ VIP, 500.000 đồng / Fanzone và 300.000 đồng cho các khán đài. Thông tin này chắc hẳn sẽ khiến người hâm mộ vô cùng háo hức.

Gấu AK
Nguồn hình: Internet

Hãy lưu bài viết hữu ích này vào hồ sơ cá nhân của bạn để có thể dễ dàng xem lại bạn nhé!

Tin tức liên quan