Đoạn kết đẫm nước mắt của "chuyện tình" Hồ Ngọc Hà

7:10 chiều 01/02/2017

Hồ Ngọc Hà vừa chính thức tung ra đoạn kết của phim ngắn Gửi người yêu cũ, MV Chạy theo lý trí vào tối 28/11.

Gửi người yêu cũ được đầu tư như một tác phẩm điện ảnh đánh dấu sự diễn xuất trở lại trong phim ảnh của Hồ Ngọc Hà sau một thời gian dài cô không đóng phim ảnh.  Còn MV Chạy theo lý trí với thời lượng hơn 5 phút được xem là đoạn kết đong đầy cảm xúc, có sức lay động người xem. MV này khép lại phần 1 của phim ngắn Gửi người yêu cũ, chứ không phải phần 2 như một số người lầm tưởng. Và đây cũng là sản phẩm ghi dấu một năm hoạt động miệt mài, bền bỉ và hiệu quả của Hồ Ngọc Hà.

12-14798606781

Hồ Ngọc Hà tuyệt đẹp trong sản phẩm âm nhạc mới

MV Chạy theo lý trí được thực hiện tại TP.HCM và Long Hải, thể hiện nội dung là sự giằng xé đến tận cùng khi những ám ảnh về tình yêu ngày xưa và người yêu cũ cứ hiển hiện trong tâm trí. Thông qua MV, Hà Hồ khẳng định mình chạy theo lý trí chứ không chạy theo con tim.

Mở đầu với câu nói "Em nhớ anh ta" của nhân vật nữ tại cuối phim ngắn, MV Chạy theo lí trí tiếp tục khai thác khía cạnh mềm yếu trong tình yêu của người phụ nữ, được xây dựng trên nội dung ca khúc Chạy theo lý trí - một sáng tác của Vương Anh Tú dành cho Hồ Ngọc Hà trong album "Love Songs 3". Ở đoạn cuối của MV, Hồ Ngọc Hà tự sự: "Em sẽ vén bức màn sương mù của cuộc đời, để quá khứ và những gì đã cũ sẽ được ngủ yên".

MV Chạy theo lý trí

Hãy lưu bài viết hữu ích này vào hồ sơ cá nhân của bạn để có thể dễ dàng xem lại bạn nhé!

Tin tức liên quan