Đến hẹn lại lên, Hồ Quang Hiếu ra mắt MV hot không kém “Con bướm xuân”

5:09 chiều 12/01/2017

Đến hẹn lại lên, cứ dịp đầu xuân khán giả lại được thưởng thức những MV ca nhạc rộn ràng không khí năm mới. Liên tiếp 3 năm gần đây, Hồ Quang Hiếu đều thực hiện một MV Tết để dành tặng cho khán giả nhân dịp đầu năm. Nếu 2014 Vpop dậy sóng với giai điệu sôi động của “Con bướm xuân”, năm 2015 với “Chúc mừng năm mới” rộn ràng, 2016 vui tươi, dí dỏm cùng với “Xin đừng hái hoa” thì năm 2017 này, mặc dù rất bận rộn nhưng Hồ Quang Hiếu vẫn cố gắng thực hiện MV mang tên “Ăn tết” với concept vui nhộn để chào đón xuân Đinh Dậu. Trong MV năm nay, Hồ Quang Hiếu khiến fan thích thú khi hóa thân thành chú gà con nhắng nhít, đáng yêu.

Chia sẻ về hình ảnh này, Hồ Quang Hiếu hào hứng: “Từ xưa đến nay, tôi luôn làm những MV đàng hoàng, chỉn chu từ nội dung đến hình ảnh. Theo đuổi hình ảnh lịch lãm, trưởng thành nhưng các fan thì luôn mong muốn thấy được sự nhắng nhít của tôi trong các sản phẩm. Chính vì lý do đó, tôi đã làm một phiên bản vô cùng đặc biệt này để dành tặng riêng cho các fan đã luôn ủng hộ tôi trong suốt nhiều năm qua”.

 ho-quang-hieu-3

ho-quang-hieu-2

ho-quang-hieu-1

Những hình ảnh nhắng nhít của Hồ Quang Hiếu và những chú gà vui nhộn trong MV

Nam ca sĩ còn cho biết thêm: “Đáng lẽ năm nay tôi không có dự định làm MV xuân vì đang rất bận rộn với các kế hoạch lưu diễn. Tuy nhiên, đã thành thông lệ tôi luôn muốn mang đến một món quà Tết nhằm tri ân khán giả đã luôn yêu quý và ủng hộ mình trong suốt năm qua nên đưa ra quyết định rất bất ngờ. Toàn bộ quá trình lên ý tưởng chuẩn bị bối cảnh, đạo cụ chỉ vẻn vẹn trong một ngày. Cộng với một ngày làm hậu kỳ là MV đã hoàn thành để giới thiệu và ra mắt khán giả”.

“Ăn tết” là ca khúc do Hoàng Rapper sáng tác dành tặng riêng cho Hồ Quang Hiếu. Bản thân nhạc sĩ, rapper tài năng này cũng quyết định góp giọng và tham gia vào MV để ủng hộ cho nam ca sĩ “Không cảm xúc”. Với hình ảnh đáng yêu, vui vẻ cùng giai điệu sôi động, “Ăn tết” hứa hẹn sẽ là một MV nhạc xuân hot trong thời gian tới, đặc biệt nó có thể sánh với thành công mà bản hit đình đám “Con bướm xuân” 3 năm trước đã làm được.

Gấu AK

Nguồn hình: Internet

Hãy lưu bài viết hữu ích này vào hồ sơ cá nhân của bạn để có thể dễ dàng xem lại bạn nhé!

Tin tức liên quan