Đây là những ca khúc khiến bạn sợ ‘phát khiếp’ mỗi khi nghe lại trong ngày Halloween

2:03 chiều 01/11/2016

Đây là những ca khúc khiến bạn sợ ‘phát khiếp’ mỗi khi nghe lại trong ngày Halloween

Vào ngày Halloween (31/10) sắp tới, bạn đã chọn được ca khúc nào cho bữa tiệc của mình chưa? Bạn nghĩ ca khúc nào là đáng sợ nhất? Halloween nên nghe ca khúc nào đây? Vậy hãy cùng mTrend điểm lại những ca khúc đáng sợ nhất trong ngày lễ “ma quỷ”đặc biệt này nhé!

  1. Thriller - Michael Jackson

Có thể nói “Thriller” của ông hoàng nhạc Pop Michael Jackon là ca khúc đáng sợ và là huyền thoại của Halloween mọi thời. Đây cũng là ca khúc ăn khách nhất của Michael Jackon khi đã bán được hơn 2,7 triệu bản và thu về 3,4 triệu USD. Cùng với video nhạc kinh điển dài 14 phút đầy rùng rợn với sự hiện diện của hàng loạt xác sống và điệu nhảy đáng mê hoặc đã khiến cho “Thriller” được là ca khúc được nghe nhiều nhất trong các buổi tiệc vào ngày Halloween.

  1. Monster Mash - Bobby "Boris" Pickett & the Crypt-Kickers

“Monster Mash” được biết đến là bài hát lâu đời nhất trong ngày Halloween, nhưng không phải vì thế mà ca khúc hết “hot” bởi đến tận bây giờ vẫn còn là một hiện tượng đại chúng, thu hút rất nhiều nghệ sĩ khác hát lại và nổi tiếng chỉ thua ca khúc đứng thứ nhất sau đây. Bài hát lấy ý tưởng từ nhân vật “Frankenstein” và được cho là ca khúc chuẩn mực về chủ đề ma quỷ.

  1. "This Is Halloween" - Danny Elfman

Ra đời vào năm 2006, “This is Halloween” là ca khúc nổi tiếng và được rất nhiều người biết đến của Danny Elfman và kể từ đó ca khúc được rất nhiều người nghe lại vào dịp Hallowen.

  1. "Deal with the Devil" - Pop Evil

“Deal with the Devil” là bản nhạc rock được rất nhiều bạn trẻ yêu thích với sự mới mẻ của ca khúc do Pop Evil trình bày vào năm 2013. Deal with the Devil từng nó đứng đầu giải Rock Song và đạt vị trí số 20 trong Rock Airplay.

  1. Highway To Hell - AC/DC

Thêm một ca khúc nhạc rock kinh điển về chủ đề chết chọc được yêu thích vào cuối thập niên 70 đầu thập niên 80. Highway to Hell từng đứng thứ 47/100 ca khúc hay nhất của Billboard năm 1979 và từng gây nhiều tranh cãi khi nói về cái chết và sự sống. Vào tháng 6/1985 có một vụ giết người hàng loạt xảy ra, và kẻ giết người để lại hiện trường một chiếc áo và một cái mũ in logo AC/DC, một ban nhạc rock nổi tiếng. Vụ việc đã khiến danh tiếng của AC/DC bị tổn hại khá nhiều.

  1. Don't Fear The Reaper - Blue Oyster Cult


“Don't Fear The Reaper” được lấy cảm hứng từ cái chết và nỗi sợ cái chết của con người. Bài hát khiến cho người nghe "nổi da gà" không chỉ bởi ca từ mà phong cách âm nhạc ma quái mà ít có ca khúc nào có được. Có một thời gian ca khúc còn bị cho là hưởng ứng cho việc tự tử của con người nhưng theo như ban nhạc Blue Oyster Cult chia sẻ họ chỉ đang nói về niềm tin tình yêu tồn tại sau cái chết mà thôi.

  1. We can't stop - Miley Cyrus

MV kinh dị của bài hát này từng gây tranh cãi trên rất nhiều diễn đàn. Tuy nhiên, phần nhạc và lời của bài hát quá hoàn hảo cho một bữa tiệc Halloween.

  1. Dragula - Rob Zombie


Bài hát khiến cho người nghe cảm thấy rợn tóc gáy và sợ hãi mỗi khi nghe lại. Ca khúc nói về cái chết và phù thủy, màu đen bao phủ, nhân vật chính được tạo hình là một xác sống với bộ tóc đáng sợ và ấm ảnh người xem. Được biết, video nhạc của bài hát được trích ra từ những phim kinh dị kinh điển rất được yêu thích khi phát trên MTV.

  1. Once upon a dream - Lana Del Rey

Ca khúc “Once upon a dream” được thể hiện bởi nữ ca sĩ Lana Del Rey, một trong những nữ ca sĩ có giọng hát đặc luôn tạo ra được một bầu không khí ma mị khi lời hát đầu tiên được cất lên. Once upon a dream là bài hát trong bộ phim Magleficent đình đám của hãng Walt Disney. Đây cũng là một bài hát thích hợp để nghe trong dịp Halloween.

  1. A Nightmare On My Street - D.J Jezzy Jeff và Fresh Prince

“A Nightmare On My Street” kể về cơn ác mộng kỳ lạ và hãi hùng của một chàng trai, trong đó anh ta bị đe dọa bởi một tiếng thét và chạy ra khỏi nhà. Và được Will Smith (Fresh Prince) một rapper kiêm diễn viên nổi tiếng thể hiện. Jezzy Jeff và Will Smith là một trong những người đầu tiên đưa hiphop vào nhạc Halloween.

Thiên Bình(th)

Hãy lưu bài viết hữu ích này vào hồ sơ cá nhân của bạn để có thể dễ dàng xem lại bạn nhé!

Tin tức liên quan